Thông tin dịch vụ

Máng lưới CVL chuẩn IEC 61537 - Lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế

16/10/2021 10:00 GMT+7

Cát Vạn Lợi sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537, lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế cho công trình xây dựng, được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện tin dùng.

Máng lưới CVL chuẩn IEC 61537 - Lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế - Ảnh 1.

Hệ thống máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đạt chuẩn IEC 61537

Thực hiện hoạt động tái sản xuất ổn định, bền vững và dần khôi phục nền kinh tế từ chính phủ, các doanh nghiệp tại TP.HCM mở lại hoạt động sản xuất kinh doanh, dòng chảy sản xuất - phân phối - tiêu dùng lại bắt đầu dần trở về theo quỹ đạo.

Nhưng tiến trình tái hoạt động sản xuất này liệu có diễn ra dễ dàng khi hàng ngàn người lao động đang bị mắc kẹt vì dịch ở quê và lao động thôi việc về quê sau nhiều tháng cầm cự chống chọi với dịch bệnh. Điều này là thách thức không nhỏ trong việc tái hoạt động sản xuất của doanh nghiệp khi người lao động lại chính là mắt xích quan trọng chuỗi cung ứng sản xuất.

Tại Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi, nhờ thực hiện tốt "3 tại chỗ" suốt gần 3 tháng, đảm bảo ổn định chỗ ở cho người lao động và duy trì đúng tiến độ sản xuất kinh doanh, cung cấp cho thị trường các sản phẩm vật tư cơ điện - máng cáp dạng lưới đạt chuẩn IEC 61537 được các kỹ sư cơ điện tin dùng.

Cát Vạn Lợi may mắn vẫn là công ty "khỏe mạnh" và đã nhận được những tín hiệu tốt từ khách hàng. Cụ thể, Cát Vạn Lợi cũng nhận được nhiều tín hiệu từ những khách hàng cũ đang dần kết nối lại và lên kế hoạch sẵn sàng cho những đơn hàng mới trong tương lai.

Nhà máy Cát Vạn Lợi sử dụng công nghệ sản xuất vật tư cơ điện khép kín hiện đại từ Đài Loan và Nhật Bản để áp dụng chạy song song dây chuyền sản xuất máng lưới với công suất 1.200 tấn/ năm.

Theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm, cung cấp vật tư cơ điện và hệ thống máng lưới đạt chuẩn IEC 61537, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công công trình, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng.

Máng lưới CVL chuẩn IEC 61537 - Lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế - Ảnh 2.

Máng lưới CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 61537

Máng lưới CVL chuẩn IEC 61537 - Lựa chọn mang lại hiệu quả kinh tế - Ảnh 3.

Nhà máy Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Máng cáp dạng lưới và phụ kiện CVL đạt chuẩn IEC 61537 được làm bằng thép cuộn cán nóng cường lực cao, đạt chuẩn JIS G 3505, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật và điều kiện sử dụng, nhà thầu sẽ chọn loại vật liệu máng cáp lưới phù hợp như: thép mạ kẽm nhúng nóng, Inox 304 hoặc sơn tĩnh điện.

Cấu tạo của máng lưới CVL khá đơn giản với các thanh thép đường kính 5mm được hàn với nhau có khoảng cách 50mm nên cần rất ít nguyên liệu thép để sản xuất hơn, cũng như ít phế liệu thép so với máng cáp truyền thống và ống thép luồn dây điện, giúp giảm chi phí sản xuất.

Máng cáp lưới CVL là giải pháp thi công cáp điện cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm lắp đặt cáp quang trong trung tâm dữ liệu, cáp dữ liệu trong văn phòng, các ngành sản xuất hoặc các ngành có môi trường khắc nghiệt như dầu khí và tàu biển.

Định tuyến, thay đổi ở các khúc cua khi đi cáp điện là công việc mất nhiều thời gian và thường xuyên diễn ra khi lắp đặt. Máng cáp lưới CVL là giải pháp hỗ trợ linh hoạt giúp điều chỉnh và thay đổi kết cấu bằng các dụng cụ đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công lắp đặt.

Sử dụng máng lưới CVL giúp nguồn nhiệt phát ra từ cáp điện dễ dàng tản ra ngoài môi trường, vì máng lưới có thiết kế mở, nên dễ dàng quan sát và phát hiện ra các vấn đề với cáp, kịp thời đưa ra giải pháp sửa chữa và ngăn chặn việc cắn phá, làm tổ của các loại động vật gặm nhấm.

Sử dụng máng lưới CVL làm vật liệu thi công hệ thống điện, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.

Các công trình tiêu biểu tại Việt Nam sử dụng máng cáp lưới và phụ kiện CVL: Trung tâm dữ liệu CMC (TP.HCM), nhà máy sản xuất bột mỳ Vimaflour (Quảng Ninh), nhà máy bột mì CJ (Bà Rịa - Vũng Tàu), Khu đô thị Dương Nội Nam Cường (Hà Nội), Tổ hợp căn hộ Masterise Grand Park (Masteri Centre Point) - TP.HCM, nhà máy hóa chất Hyosung (Vũng Tàu), Dự án biệt thự SwanBay (Đồng Nai), …

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận