Tag: màn hình cảm ứng

Nội thất Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới lộ diện: 3 màn hình to, sẵn TikTok

Chủ xe Mercedes-Benz E-Class thế hệ tiếp theo có thể quay video TikTok, họp Zoom, chơi game mà không cần lấy điện thoại ra.

Màn cảm ứng không cần chạm trên ô tô: Chỉ cần quờ tay là nhạy

Hyundai Mobis đang hoàn tất một màn hình trung tâm mới kết hợp công nghệ cảm ứng không cần chạm và điều khiển bằng thao tác tay.

Nhật chế tạo robot nhện kiểm tra cống rãnh

TTO - Công ty chế tạo robot tmsuk của Nhật đã tạo ra robot nhện để phân tích và vệ sinh hệ thống thoát nước, trong bối cảnh đất nước này đang thiếu hụt lao động trầm trọng.

Mua Vios trong tháng 6 nhận ngay ưu đãi lên đến 30 triệu đồng

Tháng 2 vừa qua, Toyota Vios phiên bản nâng cấp đã ra mắt khách hàng Việt với những thay đổi trong thiết kế, nâng cấp trang bị, tiện nghi và tính năng an toàn.

Công ty CP Lê Bảo Minh, 24 năm hoàn thành  cầu nối công nghệ thế giới và người tiêu dùng Việt

Cuối thập niên 90, khi internet còn xa lạ với đa số người Việt, chẳng ai tin tương lai có loại máy vừa chụp hình xong có thể in ngay tức thì. Thế nhưng, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh đã nhìn ra tiềm năng phát triển của thị trường các sản phẩm công nghệ

Bàn làm việc thông minh tích hợp 3 màn hình

TTO - SmartDesk không chỉ có 3 màn hình mà còn được trang bị thêm một máy quét để phục vụ tối thiểu các nhu cầu của một người làm việc văn phòng hiện đại.

Đồng hồ thông minh biến cánh tay thành màn hình cảm ứng

TTO - Các nhà nghiên cứu vừa trình làng mẫu smartwatch mới ứng dụng công nghệ finger-tracking có khả năng biến cánh tay người đeo thành màn hình cảm ứng.

Unitech đưa giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh đến VN

TTO - LIGcare HG700 – thiết bị thu thập thông tin sức khỏe người dùng và liên lạc trực tiếp với bác sỹ điều trị của hãng công nghệ Unitech sử dụng nền tảng Android với màn hình cảm ứng 10 inch, gian diện thân thiện dễ sử dụng với người cao tuổi

Mua máy tính giá rẻ: Cần hiểu các thông số kỹ thuật

TTO - Để tránh trường hợp mua máy tính cũ còn “zin 99%” nhưng vẫn “liệt cả đôi đường”, các kỹ thuật viên đều khuyên người mua cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật.

Mua máy tính giá rẻ: Coi chừng tính già hóa non 

TTO - Máy tính đã qua sử dụng hoặc hàng xách tay là một sự lựa chọn phổ biến giúp tân sinh viên có một công cụ hỗ trợ đắc lực trong học tập và giải trí với mức chi phí vừa phải.