09/11/2011 16:06 GMT+7

Man City phạt Kolo Toure hơn 1 triệu USD

THẢO NGUYÊN (Theo PA Sport)
THẢO NGUYÊN (Theo PA Sport)

TTO - Đội bóng đang dẫn đầu Premier League Man City vừa ra mức án phạt 1,2 triệu USD đối với hậu vệ 30 tuổi người Bờ Biển Ngà Kolo Toure vì dính chất cấm. Múc phạt này tương đương 6 tuần lương của Kolo Toure.

TTO - Đội bóng đang dẫn đầu Premier League Man City vừa ra mức án phạt 1,2 triệu USD đối với hậu vệ 30 tuổi người Bờ Biển Ngà Kolo Toure vì dính chất cấm. Múc phạt này tương đương 6 tuần lương của Kolo Toure.

Tháng 5 vừa qua, Hiệp hội Bóng đá Anh đã ra lệnh cấm thi đấu 6 tháng với Kolo Toure vì cầu thủ này đã bị phát hiện sử dụng chất cấm trong một trận đấu diễn ra hồi tháng 3. Lúc đó, Kolo Toure cho biết sở dĩ anh dính chất cấm vì đã sử dụng thuốc giảm cân của vợ.

Webstie của Man City viết: "Sau kết luận quy trình kỷ luật, Man City đã quyết định phạt Kolo Toure 6 tuần lương vì đã sử dụng chất kích thích hồi đầu năm. Kolo Toure chấp nhận án phạt và sẽ cùng đội bóng hướng đến giai đoạn còn lại của mùa bóng".

Cũng may cho Man City khi giai đoạn cấm thi đấu của Kolo Toure diễn ra trong mùa hè, do đó cầu thủ này gần như không mất nhiều trận đấu với đội bóng này và đã trở lại thi đấu hồi tháng 9 vừa qua.

THẢO NGUYÊN (Theo PA Sport)

THẢO NGUYÊN (Theo PA Sport)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Man City Kolo Toure doping