06/04/2023 20:13 GMT+7

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới

Tối 6-4, Mỹ Tâm ra mắt phim mới 'Người giữ thời gian' tại TP.HCM. Những người bạn Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc... và cha mẹ nữ ca sĩ đến dự.

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới - Ảnh 1.

Mỹ Tâm nhí nhảnh trong bộ áo dài như thời còn học Nhạc viện TP.HCM - Ảnh: T.T.D.

Tối 6-4, thảm hồng của phim tài liệu Người giữ thời gian đón nhiều nghệ sĩ Việt đến chung vui cùng Mỹ Tâm. Họ là: Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Wowy, Đỗ Nhật Hà, Trác Thúy Miêu...

Mai Tài Phến cổ vũ Mỹ Tâm

Mai Tài Phến là một trong những người đến sớm nhất. Anh có mặt tại thảm hồng khi Mỹ Tâm xuất hiện. Khi cái tên Mai Tài Phến được xướng lên, nhiều người hâm mộ của Mỹ Tâm hò reo. 

Trước đó, nam diễn viên đóng MV Đừng hỏi em và phim điện ảnh Chị trợ lý của anh cùng Mỹ Tâm. Anh cũng gắn bó với Mỹ Tâm trong cuộc sống.

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới - Ảnh 2.

Mai Tài Phến đến sớm để cổ vũ Mỹ Tâm - Ảnh: LÊ GIANG

Mai Tài Phến nói về bộ phim: "Tôi chưa xem phim nhưng đã xem trailer của bộ phim Người giữ thời gian. Tôi cảm nhận được rằng bộ phim sẽ rất cảm xúc".

Khi được hỏi có nhắn nhủ riêng với Mỹ Tâm điều gì không, Mai Tài Phến cho biết nữ ca sĩ là nhân vật chính tại sự kiện nên anh không muốn thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Sau đó, Mỹ Tâm khiến khán giả vỡ òa khi xuất hiện tại thảm hồng của sự kiện. Cô mặc áo dài trắng, đi xe đạp vào sân khấu. Mỹ Tâm tiết lộ đây chính là chiếc xe đạp cũ trong nhà cô, từng cùng cô đi suốt thời học sinh. Cô đùa chiếc xe dán nhiều hình trông rất sến.

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới - Ảnh 3.

Mỹ Tâm xuất hiện với chiếc xe đạp cũ thời đi học và bộ áo dài trắng - Ảnh: T.T.D.

"Đây là chiếc xe chở Tâm đi từ nhạc viện qua nha các bạn. Đằng sau xe còn ghi 826. 826 là số phòng Tâm ở ký túc xá, gửi xe ở đó" - nữ ca sĩ đùa. Liền đó, ba mẹ và gia đình của Mỹ Tâm cũng xuất hiện tại thảm đỏ để chúc mừng cô.

Đàm Vĩnh Hưng mong đợi bộ phim

Đạo diễn sân khấu Ngãi Võ tặng Mỹ Tâm chiếc lá do anh dùng kim khắc hình Mỹ Tâm chơi đàn trong đêm nhạc Tri âm trên chiếc lá khô. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất mong đợi được xem bộ phim Người giữ thời gian.

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết - Ảnh: T.T.D

Người giữ thời gian là phim tài liệu đầu tiên trong sự nghiệp của Mỹ Tâm. Phim kể về quá trình thực hiện live show Tri âm của nữ ca sĩ. Cô cũng chia sẻ nhiều suy nghĩ về nghề ca sĩ, thể hiện sự trân quý với khán giả của mình.

Đến nay, Tri âm tại Hà Nội năm 2022 vẫn là live show có quy mô lớn nhất của một nghệ sĩ Việt, với 30.000 khán giả. Trước đó, live show Tri âm tại TP.HCM cũng thu hút hàng chục nghìn khán giả.

Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới - Ảnh 6.

Cha mẹ và người thân bên Mỹ Tâm đêm ra mắt phim tài liệu của cô - Ảnh: T.T.D.

Phim Người giữ thời gian khởi chiếu chính thức từ 8-4. Vào tối 6-4, phim có vài suất chiếu sớm cùng giờ ra mắt.

Tin tức giải trí ngày 5-4: Mỹ Tâm xem khán giả là người thân; BLACKPINK ra mắt trò chơi điện tửTin tức giải trí ngày 5-4: Mỹ Tâm xem khán giả là người thân; BLACKPINK ra mắt trò chơi điện tử

Một số tin tức đáng chú ý: Hồ Trung Dũng, Thảo Trang “cosplay" thành khủng long; Nhện Miles trở thành đối thủ của bộ ba Spider-man.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên