Tag: Made in Vietnam

Phá sản vì cà phê rồi thành công trở lại nhờ cà phê chồn

Từ một doanh nghiệp bị phá sản, bà Mai Hương gầy dựng lại sự nghiệp. Giờ bà là chủ thương hiệu cà phê chồn có tiếng ở Quảng Trị.

Chậm ban hành tiêu chí xác định xuất xứ hàng Việt Nam, đề nghị làm rõ trách nhiệm

Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm việc chậm ban hành bộ tiêu chí xuất xứ xác định hàng hóa sản xuất tại Việt Nam.

5 năm, quy định ghi nhãn 'sản xuất tại Việt Nam' vẫn không thể ban hành

Quy định ghi nhãn "sản xuất tại Việt Nam" được Bộ Công Thương xây dựng trong nhiều năm nhưng vẫn chưa thể hoàn thành. Lý do vì sao?

Linh kiện bán dẫn: Tuy gần mà xa

TTCT - Con chip và ngành công nghiệp bán dẫn có thể là lợi thế cạnh tranh dài hạn của Việt Nam nếu có chính sách hỗ trợ hiệu quả và nỗ lực của các doanh nghiệp.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: An toàn trên Internet giá 4.000 đồng, tại sao không dùng?

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu hỗ trợ triển khai giải pháp "Make in Vietnam" bảo vệ Internet an toàn cho trường học, học sinh và người dân.

Đừng tranh cãi về ốc vít nữa, sản phẩm cơ khí Việt Nam đã vào chuỗi cung ứng Mỹ, Nhật, châu Âu...

Nhiều linh kiện, chi tiết phục vụ sản xuất, sản phẩm cơ khí chính xác đã làm ngạc nhiên khách tham quan tại hội thảo "Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu” được tổ chức ngày 28-2 tại Khách sạn REX TP.HCM.

Xây dựng nền công nghiệp tự chủ: Nỗ lực cống hiến cho khát vọng Made in Vietnam

TTO - Phát triển công nghiệp không chỉ là bài toán kinh doanh mà còn là khát vọng và lòng tự hào dân tộc để mang những sản phẩm Made in Vietnam ra thị trường thế giới.

Gần 10 triệu sản phẩm Made in Vietnam bán trên Amazon toàn cầu

TTO - Top 5 ngành hàng bán chạy nhất của các doanh nghiệp Việt Nam trên Amazon là dụng cụ nhà bếp, đồ gia dụng, may mặc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân, tiện ích gia đình.

Thử lái xe mô phỏng, trải nghiệm công nghệ xe hơi ‘Made in Vietnam’

TTO - Hàng nghìn người đam mê công nghệ, kỹ sư, sinh viên khối ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật xe hơi đã quy tụ tại FPT Software Automotive Tech Show để trải nghiệm các công nghệ 'đình đám' nhất trên xe Volvo, Mercedes-Benz, BMW...

Giấc ngủ ngày hè mát lịm với chăn drap gối nệm Hometex

Bộ chăn drap gối nệm của thương hiệu ‘Made in Vietnam’ Hometex sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ và giấc ngủ ngon giữa thời tiết oi ả mùa hè.