Tag: made in Việt Nam

Màn debut 'được tiếng mất hình' của 2 ca sĩ siêu thực 'made in Việt Nam'

Hai ca sĩ siêu thực phiên bản 'made in Việt Nam' Michau và Damsan chính thức ra mắt đầu tiên tại sân khấu Lễ hội âm nhạc Hò Dô trong sự háo hức chờ đợi của khán giả.

'Cha đẻ' máy lọc nước 'made in Việt Nam'

TTO - Học Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp thạc sĩ ở Hàn Quốc, rồi đến Mỹ làm nghiên cứu sinh và nhận bằng tiến sĩ ĐH Florida nhưng anh chọn trở về, nghiên cứu và chế tạo thành công máy lọc nước công nghệ CDI tại Việt Nam.

Thử nghiệm xe tự hành ‘Made in Việt Nam’ trên hệ thống giao thông công cộng

Những chuyến xe không người lái ‘Made in Việt Nam’ Phenikaa lần đầu được vận hành thực nghiệm trên trục đường giữa Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương và Khu thương mại Hikari.

Đọc báo cùng bạn 18-1: Cố gắng để 'tuyến đầu' có Tết ấm áp

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bộ Tư pháp yêu cầu báo cáo vụ “đấu giá đất Tân Hoàng Minh”; Phát hiện loài thực vật mới ở Việt Nam; Pháo hoa “made in Việt Nam” “cháy hàng”; Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Dấu hỏi ở hàng công...

40 tỉ đồng bảo hiểm cho người tình nguyện tiêm vắc xin COVID-19 'made in Việt Nam'

TTO - Hôm nay 15-3, sáu người đầu tiên trong 120 người tình nguyện tham gia tiêm ngừa vắc xin Covivac 'made in Việt Nam' đã được tiêm các mũi vắc xin đầu tiên.

10 ca mắc COVID-19 mới, ngày 10-12 bắt đầu tuyển tình nguyện viên thử nghiệm vắc xin

TTO - Chiều tối nay 8-12, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 10 ca mắc COVID-19 mới, nâng tổng số ca mắc từ đầu mùa dịch lên 1.377 người. Trong khi đó, ngày 10-12 sẽ bắt đầu tuyển tình nguyện viên tiêm thử nghiệm vắc xin "made in Việt Nam".

Ngày 10-12 bắt đầu tiêm thử vắc xin COVID-19 'made in Việt Nam' cho 20 người

TTO - Sau một thời gian dài chờ đợi, khuya 5-12, Bộ Y tế phát đi thông tin cho biết sẽ cho tiêm thử nghiệm vắc xin COVID-19 "made in Việt Nam" từ ngày 10-12 tới.

Doanh nghiệp Việt chế tạo thành công robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời

TTO - Robot 'made in Việt Nam' kết hợp với 2 công nhân có thể vệ sinh sạch sẽ 6.000m2 tấm pin năng lượng mặt trời chỉ trong một ngày, trong khi hiện nay cần đến 6 công nhân làm trong 5 ngày.

Sản phẩm Việt đạt chứng nhận quốc tế - sự lựa chọn mới

Trước sự đa dạng về chủng loại, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm hiện nay, sự trỗi dậy của nhiều thương hiệu vật liệu nội thất 'Made in Việt Nam' giúp người tiêu dùng có những sự lựa chọn hợp lý hơn vào những sản phẩm đã được thế giới công nhận.

10 ngày sau tiêm vắcxin ngừa COVID-19, 50 con chuột đều khỏe

TTO - 10 ngày sau khi được tiêm vắcxin ngừa COVID-19 'made in Việt Nam', 50 con chuột được thử nghiệm đều khỏe mạnh, bước đầu khẳng định tính an toàn của vắcxin.