Lý Hoàng Nam hoàn tất hat-trick

08/11/2020 14:48 GMT+7

TTO - Ngày 8-11, Lý Hoàng Nam đã vượt qua Trịnh Linh Giang để giành HCV đơn nam Giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Hưng Thịnh 2020 diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).

Lý Hoàng Nam hoàn tất hat-trick - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam quốc gia - Ảnh: T.P.

Trận chung kết giữa Hoàng Nam và Linh Giang không có những phút thăm dò bởi hai tay vợt quá hiểu nhau và còn là đồng đội ở CLB Hải Đăng. Mặc dù chỉ mới tập luyện trở lại chưa đầy 2 tháng nhưng Linh Giang thể hiện phong độ khá tốt tại giải đấu lần này.

Tuy nhiên, so về trình độ, giữa Linh Giang và Hoàng Nam vẫn còn là một khoảng cách rất lớn. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Hoàng Nam thi đấu tự tin để hướng đến một chiến thắng.

Ngay ván một, Hoàng Nam đã thể hiện được ưu thế của mình và cụ thể hóa thành chiến thắng 6-2. Bất chấp những nỗ lực của Linh Giang, Hoàng Nam thắng tiếp ván thứ hai với tỉ số còn cách biệt hơn ván một - 6-1, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 ở trận chung kết.

Lý Hoàng Nam hoàn tất hat-trick - Ảnh 2.

Thanh Trúc vô địch đơn nữ quốc gia - Ảnh: T.P.

Phần thưởng cho Hoàng Nam là 60 triệu đồng. Đây là chiếc HCV thứ ba tại giải của Hoàng Nam. Trước đó, anh đã mang về cho CLB Hải Đăng chiếc HCV đồng đội nam và HCV đôi nam (cùng Linh Giang).

Trong khi đó chức vô địch đơn nữ đã thuộc về Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh TP.HCM).

Ở trận chung kết Thanh Trúc đã vượt qua Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỉ số 2-0 (6-3, 6-3).

Điểm tin thể thao tối 6-11: Lý Hoàng Nam vào chung kết, Ramos Điểm tin thể thao tối 6-11: Lý Hoàng Nam vào chung kết, Ramos 'áp đảo quần hùng' ở bình chọn Marca

TTO - Tay vợt Lý Hoàng Nam dễ dàng vào chung kết quốc gia và Sergio Ramos đã áp đảo quần hùng ở cuộc bình chọn mới nhất của Marca. Tuổi Trẻ Online gửi bạn đọc phần điểm tin những tin thể thao đáng chú ý chiều 6-11.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận