31/10/2020 16:28 GMT+7

Lý Hoàng Nam xuất trận, đội Hải Đăng 1 đăng quang giải quốc gia

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 31-10, Lý Hoàng Nam đã góp công giúp đội Hải Đăng 1 đăng quang đồng đội nam Giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Hưng Thịnh 2020 diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).

Lý Hoàng Nam xuất trận, đội Hải Đăng 1 đăng quang giải quốc gia - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam thi đấu tại giải quốc gia 2020 - Ảnh: M.Q.

Đội Hải Đăng 1 có sức mạnh vượt trội các đối thủ với sự góp mặt của 3 tay vợt Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang và Vũ Hà Minh Đức nên phải đến trận chung kết gặp đội Hưng Thịnh TP.HCM 1 thì Hoàng Nam mới xuất trận.

Trịnh Linh Giang lĩnh ấn tiên phong đã dễ dàng vượt qua Tất Thái Nguyên với tỉ số 2-0 (6-4, 6-2) ở trận đơn thứ nhất. Ngay sau đó, Hoàng Nam cũng đánh bại tay vợt chủ lực của TP.HCM Phạm Minh Tuấn với tỉ số 2-0 (6-1, 6-1), ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 cho CLB Hải Đăng 1 mà không cần phải thi đấu trận thứ ba (đôi nam).

Chiến thắng này tạo đà tâm lý rất tốt cho Hoàng Nam khi bước vào thi đấu nội dung đánh đơn và đánh đôi bắt đầu vào ngày mai 1-10.

Lý Hoàng Nam xuất trận, đội Hải Đăng 1 đăng quang giải quốc gia - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Bé Xuyên lĩnh ấn tiên phong cho Quân đội - Ảnh: M.Q.

Ở nội dung đồng đội nữ, trận chung kết giữa Quân đội và Hải Dương đã diễn ra hấp dẫn. Ở trận đơn đầu tiên, Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) đã thắng Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) với tỉ số 2-0 (6-3, 6-4) với khả năng lên lưới ấn tượng.

Kịch tính được đẩy lên cao ở trận đơn thứ hai mà Sĩ Bội Ngọc (Quân đội) có chiến thắng khá vất vả trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương). Bội Ngọc thắng 6-4 ở ván đầu tiên, nhưng lại để Mai Hương lội ngược dòng 6-6 trong ván thứ 2 khi đã dẫn trước 5-2. 

Bước vào loạt tie-break, Bội Ngọc đã mới chứng tỏ được bản lĩnh để ấn định chiến thắng 7-6, giúp Quân đội giành chức vô địch.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên