Tự giới thiệu

Lý Hải - Minh Hà lấy chuyện học online của các con làm MV

14/10/2021 17:30 GMT+7

Vì đang kẹt ở Lâm Đồng, cả gia đình Lý Hải Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học online.

Lý Hải - Minh Hà lấy chuyện học online của các con làm MV - Ảnh 1.

Trên nền Chị Ong Nâu, gia đình đạo diễn Lật mặt viết lại lời bài hát xoay quanh chủ đề học online của Rio và Cherry, không quên tạo thêm cốt truyện hài hước gây bất ngờ cho người xem với cú "quay xe" cuối MV đúng chất Lý Hải.

Bốn bé Rio, Cherry, Sunny và Mio gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất, ca hát tự nhiên. Được biết, cả bốn đều theo học ở trường công. Minh Hà chia sẻ về bí quyết học online của các con: "Mách cho cả nhà thêm một cách học online hữu hiệu nhờ vậy mà các con có nhiều thời gian vui chơi cùng ba mẹ. Từ ngày học với Kiến Guru, ba mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn một chút là các con có thể chủ động trong việc học tập".

"Kiến Guru có đủ các môn, đủ các cấp lớp học từ tiền tiểu học đến lớp 12 nên cả 4 bé đều học được. Bài giảng nào cũng có phần minh hoạ bằng hình ảnh nên mấy đứa đều thích xem, nói hay hơn ba mẹ dạy. Thêm nữa các bé có thể học mọi lúc mọi nơi. Nếu mạng internet yếu, ba mẹ có thể tải trước bài học xuống máy. Cái này hữu dụng với tình hình internet chập chờn ở đây lắm", cô nói.

Hiện Kiến Guru đang có chương trình giảm giá 55% với những bạn truy cập vào đường link: https://www.kienguru.vn/diem-10-vui-cung-ly-hai-minh-ha . Nhanh tay để nhận ưu đãi và học vui như gia đình Lý Hải Minh Hà nhé.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=7xaVzAIkPwo

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận