Tag: Luxembourg

Luxembourg hỗ trợ TP.HCM trong lĩnh vực tài chính xanh

Chiều 5-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel tại Hội trường Thống Nhất và cùng đối thoại về việc tăng cường phát triển, hợp tác giữa hai nước.

Thủ tướng: Việt Nam mong muốn tham khảo, học tập kinh nghiệm của Luxembourg

Trưa 4-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel đã gặp gỡ báo chí để thông báo kết quả cuộc hội đàm rất thành công sáng cùng ngày.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón Thủ tướng Luxembourg

Sau hơn 20 năm, lễ đón chính thức một thủ tướng Luxembourg đến Việt Nam đã diễn ra sáng 4-5 tại Phủ Chủ tịch, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Thủ tướng Luxembourg 'hóa' thành du khách dạo phố Hà Nội

Thủ tướng Luxembourg đã dành ngày đầu trong chuyến thăm chính thức để khám phá Hà Nội với tư cách một vị khách du lịch.

Thủ tướng Luxembourg đi máy bay Vietnam Airlines đến thăm Việt Nam

Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel đến sân bay Nội Bài sáng 3-5 trên máy bay của Vietnam Airlines, bắt đầu chuyến thăm chính thức 3 ngày.

Thủ tướng Luxembourg sắp thăm Việt Nam

Thủ tướng Đại công quốc Luxembourg Xavier Bettel, người thích ẩm thực và văn hóa Việt Nam, sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 3 đến 5-5.

Ronaldo lập cú đúp, Bồ Đào Nha 'nhấn chìm' 
Luxembourg

Tiền đạo 38 tuổi Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng với cú đúp, giúp Bồ Đào Nha đánh bại Luxembourg 6-0 rạng sáng 27-3 ở vòng loại Euro 2024.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Luxembourg: Tìm nguồn vốn ưu đãi cho các dự án xanh

TTO - Với đề nghị của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc dành cho Việt Nam nguồn vốn ưu đãi và cải thiện thủ tục cấp vốn, lãnh đạo cấp cao Ngân hàng Đầu tư châu Âu bày tỏ đồng thuận và cam kết hướng tới những thỏa thuận hợp tác bền vững.

Du học sinh băn khoăn về hay ở, Thủ tướng nói: 'Dù ở đâu, cứ đóng góp cho đất nước là yêu nước'

TTO - Điều quan trọng là dù ở đâu nhưng trái tim, công việc của mình đóng góp cho đất nước. Yêu nước không hạn chế phạm vi, địa bàn, trong nước hay ngoài nước, miễn đóng góp cho đất nước là yêu nước. Đó là điều Thủ tướng nhấn mạnh với du học sinh.

Luxembourg hỗ trợ Việt Nam về tài chính xanh

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến Đại công quốc Luxembourg hôm 9-12, bắt đầu chuyến công du ba nước châu Âu gồm Luxembourg, Hà Lan và Bỉ.