Tag: Luxembourg

Ronaldo lập cú đúp, Bồ Đào Nha 'nhấn chìm' 
Luxembourg

Tiền đạo 38 tuổi Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng với cú đúp, giúp Bồ Đào Nha đánh bại Luxembourg 6-0 rạng sáng 27-3 ở vòng loại Euro 2024.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Luxembourg: Tìm nguồn vốn ưu đãi cho các dự án xanh

TTO - Với đề nghị của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc dành cho Việt Nam nguồn vốn ưu đãi và cải thiện thủ tục cấp vốn, lãnh đạo cấp cao Ngân hàng Đầu tư châu Âu bày tỏ đồng thuận và cam kết hướng tới những thỏa thuận hợp tác bền vững.

Du học sinh băn khoăn về hay ở, Thủ tướng nói: 'Dù ở đâu, cứ đóng góp cho đất nước là yêu nước'

TTO - Điều quan trọng là dù ở đâu nhưng trái tim, công việc của mình đóng góp cho đất nước. Yêu nước không hạn chế phạm vi, địa bàn, trong nước hay ngoài nước, miễn đóng góp cho đất nước là yêu nước. Đó là điều Thủ tướng nhấn mạnh với du học sinh.

Luxembourg hỗ trợ Việt Nam về tài chính xanh

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến Đại công quốc Luxembourg hôm 9-12, bắt đầu chuyến công du ba nước châu Âu gồm Luxembourg, Hà Lan và Bỉ.

Việt Nam phấn đấu lên thị trường chứng khoán mới nổi, Thủ tướng mong muốn Luxembourg hỗ trợ

TTO - Hợp tác hoàn thiện thể chế, công nghệ, quản lý thị trường công khai minh bạch, lành mạnh và bền vững để đưa thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Luxembourg xây dựng trung tâm tài chính tại TP.HCM

TTO - Trên cơ sở hai nhà lãnh đạo nhất trí thúc đẩy sớm thiết lập khuôn khổ Đối tác chiến lược về tài chính xanh, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Luxembourg hỗ trợ Việt Nam xây dựng trung tâm tài chính quốc tế ở TP.HCM.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu thăm chính thức Luxembourg

TTO - Đúng 7h sáng giờ địa phương (13h giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Findel, Luxembourg, bắt đầu chuyến thăm chính thức Đại công quốc Luxembourg.

Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường đi châu Âu, thăm ba nước Luxembourg, Hà Lan và Bỉ

TTO - Chuyến công tác tới châu Âu của Thủ tướng được đánh giá có ý nghĩa quan trọng thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng, thể hiện tinh thần chủ động, tích cực và đóng góp có trách nhiệm của Việt Nam trong ASEAN và cộng đồng quốc tế.

Luxembourg phạt Amazon 880 triệu USD vì vi phạm bảo mật dữ liệu

TTO - Luxembourg phạt Amazon vì quy trình xử lý dữ liệu người dùng chưa tuân thủ quy định EU, đây là mức phạt lớn nhất trước nay liên quan vi phạm này kể từ khi luật bảo vệ dữ liệu của EU được thông qua.

Thủ tướng Luxembourg nhập viện vì COVID-19, thế giới có gần 4 triệu người chết

TTO - Ông Xavier Bettel, thủ tướng Luxembourg, phải nhập viện theo dõi trong 24 giờ vì COVID-19, một tuần sau khi ông có kết quả xét nghiệm dương tính. Trong khi đó, thế giới đã có gần 4 triệu người chết vì căn bệnh này.