Thứ 5, ngày 23 tháng 1 năm 2020

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong

15/12/2017 14:10 GMT+7
Lưu Đức Hoa nhận học vị tiến sĩ danh dự tại lễ tốt nghiệp lần thứ 43 của Trường đại học Shue Yan Hong Kong - Ảnh: Sina

TTO - Ngày 14-12, Lưu Đức Hoa được Đại học Shue Yan Hong Kong trao học vị tiến sĩ danh dự, biểu dương những cống hiến của anh trên lĩnh vực nghệ thuật và từ thiện.

Lưu Đức Hoa xuất hiện với bộ lễ phục tiến sĩ của Đại học Shue Yan danh tiếng Hong Kong , anh cho biết rất vinh dự khi có thêm học vị tiến sĩ danh dự.

Sau khi trao bằng tiến sĩ danh dự cho Lưu Đức Hoa, đại diện Đại học Shue Yan đã dành 15 phút biểu dương những cống hiến của anh trên lĩnh vực nghệ thuật và từ thiện trong suốt nhiều năm qua.

Gia nhập làng giải trí nhiều năm, lần này có dịp ngồi nghe những thành tựu mà bản thân đã đạt được, đã khiến Lưu Đức Hoa bày tỏ sự xúc động.

"Tôi chỉ hy vọng có thể dùng sức ảnh hưởng của bản thân trong ngành tiếp tục duy trì văn hóa Hong Kong, chẳng hạn như nhạc Quảng, hát tuồng, điện ảnh…".

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa trong phim Trùm Hương Cảng

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn chia sẻ hy vọng bản thân có thể trở thành tấm gương để các bạn trẻ học tập, cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải làm cho thật tốt.

Dịp này, Lưu Đức Hoa cũng chia sẻ về những dự án điện ảnh sắp tới của mình, anh cho biết từ sau vụ tai nạn té ngựa đến nay anh vẫn còn ám ảnh, nhưng không vì thế mà anh từ chối đóng phim.

"Sau này trong những cảnh quay cưỡi ngựa, chắc chắn tôi sẽ nhờ diễn viên thế thân, bây giờ ngẫm nghĩ lại những cảnh cưỡi ngựa mà bản thân từng thực hiện, vẫn còn cảm thấy sợ".

Năm 2017, Lưu Đức Hoa có 3 bộ phim ra mắt, gồm: Chuyên gia gỡ bom, Phi vụ cuối cùngTrùm Hương Cảng, trong đó Trùm Hương Cảng được xem là bộ phim gặt gái thành công của anh trên màn ảnh Hoa ngữ.

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong - Ảnh 2.

Nói về dự án điện ảnh 2018, Lưu Đức Hoa cho biết trước mắt anh đang có trong tay 2 bộ phim Bắt yêu thiên sưTình địch của con rể tôi.

Bộ phim Bắt yêu thiên sư của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, Lưu Đức Hoa thủ vai thiên sư, đóng chung với Củng Lợi và Hướng Tả.

Còn bộ phim Tình địch của con rể tôi thuộc thể loại hài hước, Lưu Đức Hoa chỉ tham gia diễn xuất với tư cách khách mời.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận