Tag: lười yêu

Mình độc thân, hiện đang rất ổn

Trên một số diễn đàn, có khá nhiều bình luận của một nhóm người trẻ cho biết họ ngại yêu, đã quen với cuộc sống một mình.

Làm biếng yêu đương đâu phải 'hết thuốc chữa'

Như bông hoa được gieo trồng, tưới tắm mỗi ngày để đợi ngày nở hoa, cho mật ngọt, ai cũng có lúc cần được yêu đương và sưởi ấm tâm hồn, chỉ là bạn có dũng cảm phá vỡ "vỏ ốc", cởi mở với chính mình hay chăng?

Sau dịch COVID-19, càng... 'lười yêu'?

Rất nhiều ngày bạn có thể nằm dài từ sáng đến trưa, ngại thay bộ quần áo tươm tất để đi ra ngoài, bỏ qua mạng xã hội cũng như tin nhắn tán tỉnh của một ai đó… Đó có thể là những chỉ báo bạn đang 'lười yêu'.

Một vài lần 'trái ngang' nên hết muốn yêu đương?!

Không ít bạn trẻ 'lười yêu', từ chối bước vào cánh cửa yêu đương sau nhiều lần đổ vỡ. Có người lại chui vào 'vỏ ốc an toàn' khi chứng kiến xung quanh đầy rẫy câu chuyện tình trái ngang.

20% thanh niên Nhật không có kinh nghiệm sex, thích uống rượu với đàn ông hơn phụ nữ

Quá đam mê các nữ idol, áp lực công việc cùng môi trường làm việc ít phụ nữ... thậm chí quá tự do cũng là một trong các tác nhân khiến đàn ông Nhật không còn nhiều hứng thú với sex.

Không kết hôn vì có quá nhiều... cửa hàng tiện lợi, nghe cũng có lý!

Một bài báo ở Nhật đã chỉ trích sự hiện hữu của hàng loạt các cửa hàng tiện lợi trên đất nước này là... "tội ác", khiến thanh niên xứ Mặt trời mọc không muốn kết hôn.

Thanh niên Mỹ ngày càng lười 'yêu'

Các nhà khoa học lưu ý rằng, có thể sự phát triển của internet và các phương tiện kỹ thuật số đã ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người Mỹ trẻ.

Thuốc chữa 'lười yêu' nằm trong tay mỗi người

TTO - Lý lẽ của những người lười yêu nghe cũng hợp lý lắm. Nhưng cứ lười mãi thì hoa tình yêu sẽ không nở hoặc mãi là trái xanh. Nói yêu chưa đủ, người trong cuộc còn phải hành động, vun vén.

Không yêu cũng chỉ vì... lười mà thôi

TTO - Muốn có người yêu, muốn có một người bạn đời tin cậy, yêu thương, thế nhưng nhiều người trẻ lại lười yêu đương, lười hẹn hò, lười dành thời gian để xây dựng mối quan hệ này.