Tag: Lực sĩ Lê Văn Công

Nhà vô địch thế giới Lê Văn Công tham gia ban chấp hành Hiệp hội Paralympic Việt Nam

Lực sĩ Lê Văn Công - nhà vô địch thế giới, HCV Paralympic 2016 - có tên trong danh sách 29 thành viên ban chấp hành Hiệp hội Paralympic Việt Nam khóa 6.

Lực sĩ Lê Văn Công được yêu cầu phẫu thuật vai, nguy cơ chia tay sự nghiệp

TTO - Lực sĩ cử tạ Lê Văn Công bị rách 75% cơ và sụn vai sau cú đẩy giành HCB Paralympic Tokyo 2020. Công được đề nghị phải phẫu thuật vai. Và nếu phẫu thuật lúc này, nguy cơ anh phải chia tay sự nghiệp là rất cao.

Tiền thưởng của vận động viên khuyết tật khi nào mới bằng vận động viên bình thường?

TTO - Lực sĩ Lê Văn Công sau khi giành HCB Paralympic 2020 sẽ được nhận 140 triệu đồng tiền thưởng theo quy định của Nhà nước. Trong khi đó, nếu một VĐV bình thường giành được HCB Olympic họ sẽ nhận được 220 triệu đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng chúc mừng tấm huy chương bạc quý giá của Lê Văn Công

TTO - Trưa 26-8, ông Nguyễn Văn Hùng, bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, đã gửi lời chúc mừng thành tích giành huy chương bạc của lực sĩ cử tạ Lê Văn Công tại Paralympic Tokyo 2020. Lê Văn Công được thưởng 140 triệu đồng.

Lực sĩ khuyết tật Lê Văn Công 'chạy bộ' hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

TTO - Trên chiếc xe lăn của mình, lực sĩ Lê Văn Công đã tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" tại sân Bệnh viện Quân y 175 sáng 27-3.

TTO - “Tôi cảm thấy rất vui khi 5 lần đoạt HCV và lập 5 kỷ lục ASEAN Para Games. Thành tích của tôi là nhờ khổ luyện và chế độ dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp. Tôi cũng cảm ơn Herbalife VN đã đồng hành xuyên suốt thời gian qua".

Long An tặng VĐV Lê Văn Công bằng khen, 30 triệu đồng

TTO -  UBND tỉnh Long An sẽ gửi thư khen, bằng khen của UBND tỉnh và 30 triệu đồng tiền thưởng đến vận động viên Lê Văn Công.

Chuyện của Công và VĐV khuyết tật

TT - Không phải đợi đến hôm qua cái tên Lê Văn Công mới nóng trên mạng, bởi Công đã nổi đình nổi đám gần cả chục năm nay rồi, đặc biệt từ sau Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á tại Incheon (Hàn Quốc) 2014 khi đoạt HCV và phá kỷ lục thế giới.

Lê Văn Công tiếp bước Hoàng Xuân Vinh

TT - Rạng sáng 9-9 (giờ VN), lực sĩ cử tạ Lê Văn Công đã đi vào lịch sử thể thao người khuyết tật VN khi giành HCV và phá kỷ lục thế giới hạng cân 49kg nam tại Paralympic 2016 diễn ra ở Rio de Janeiro (Brazil).

Nhà Công đầy ắp tiếng cười

TT - Tìm đến nhà Công trong con hẻm nhỏ ở xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (Long An), căn nhà khá đơn giản, không nhiều tiện nghi nhưng trên tường treo đầy bằng khen do Chủ tịch nước, Thủ tướng... trao tặng cho những thành tích của Công trên đấu trường quốc tế.