Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Lực lượng tìm kiếm đưa chó nghiệp vụ trở lại thủy điện Rào Trăng 3

26/10/2020 11:07 GMT+7

TTO - Sáng 26-10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã quay trở lại thủy điện Rào Trăng 3 (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), tận dụng thời tiết tạnh ráo tìm người mất tích. Chó nghiệp vụ cũng đã được đưa lên hiện trường.

Lực lượng tìm kiếm đưa chó nghiệp vụ trở lại thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Chó nghiệp vụ được đưa lên thủy điện Rào Trăng 3 trong sáng 26-10 - Ảnh: QĐND

Sáng 26-10, trung tá Phan Thắng, phó chỉ huy kiêm tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã trở lại thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường bộ trong sáng cùng ngày.

Thời tiết ở Huế đang tạnh ráo, có nắng nên lực lượng tìm kiếm quyết định đưa quân trở lại thủy điện Rào Trăng 3, tận dụng thời gian tìm kiếm 12 người còn mất tích. 

Xe cứu thương, máy múc, máy ủi, nhiên liệu được đưa lên tuyến đường 71 để vào thủy điện tìm kiếm người mất tích.

Trước đó hôm 25-10, toàn bộ lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã dừng việc tìm kiếm và đưa lực lượng về TP Huế vì dự báo thời tiết bất lợi.

Sở chỉ huy tiền phương của Quân khu 4 và tỉnh Thừa Thiên Huế cũng sẽ căn cứ các bản tin dự báo thời tiết được cập nhật mỗi tiếng một lần để có lệnh rút quân nếu thời tiết bất lợi.

Tạm dừng tìm kiếm người mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 Tạm dừng tìm kiếm người mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 đã được lệnh rút về TP Huế để đảm bảo an toàn, tạm dừng việc tìm kiếm người mất tích do mưa lớn.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận