20/04/2022 18:00 GMT+7

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Ngày 16-4, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) đảm nhiệm tour phục vụ đoàn khách quốc tế với trải nghiệm tại Củ Chi và Cần Giờ.

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế - Ảnh 1.

Đoàn khách quốc tế chụp ảnh lưu niệm tại khu du lịch sinh thái Vàm Sát, Cần Giờ

Hành trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn kinh tế TP.HCM do UBND TP.HCM tổ chức, đưa khách tham quan các điểm đến tại Củ Chi như địa đạo Bến Dược, đền tưởng niệm, khu tái hiện vùng giải phóng, chợ quê..., mở ra những trải nghiệm độc đáo tại điểm đến cho du khách quốc tế.

Tại các địa điểm khu du lịch sinh thái Vàm Sát, đảo khỉ, căn cứ Rừng Sác, khu bảo tồn chim, dơi nghệ cùng các hoạt động hấp dẫn như đi ca nô len lỏi trong rừng đước, chinh phục tháp Tang Bồng, trải nghiệm câu cua, câu cá sấu, chuyến tham quan Cần Giờ nhằm giới thiệu và khai thác tối đa giá trị điểm đến TP.HCM cho du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.

Lữ hành Saigontourist tổ chức tour Cần Giờ, Củ Chi cho đoàn khách quốc tế - Ảnh 2.

Du khách quốc tế tham quan, trải nghiệm Cần Giờ

Trước đó, tháng 12-2021, phía công ty cũng tổ chức thành công tour tham quan tại TP.HCM và Bến Tre cho đoàn 60 khách báo chí quốc tế. Đến nay, Lữ hành Saigontourist sẵn sàng tổ chức, đón và phục vụ các đoàn quốc tế với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và liên kết chặt chẽ về dịch vụ với các đối tác.

Cùng với uy tín, kinh nghiệm phục vụ và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, Lữ hành Saigontourist là đơn vị được lựa chọn đảm nhiệm phục vụ các đoàn khách cấp cao cùng những đoàn MICE quy mô lớn.

Hơn hết, tổng công ty là đơn vị phát triển chuyên nghiệp các dòng sản phẩm MICE đa dạng gồm du lịch MICE trong nước cho khách quốc tế và khách Việt Nam, du lịch MICE ở nước ngoài với hệ thống đối tác rộng khắp cả nước và trên thế giới.

Sửa nghị định theo hướng cấp sổ đỏ cho biệt thự du lịch, condotel, officetel Sửa nghị định theo hướng cấp sổ đỏ cho biệt thự du lịch, condotel, officetel

TTO - Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên