Lớp học tiếng Anh đa trải nghiệm

Khi xu hướng học tập trực tuyến phát triển, các tổ chức giáo dục cũng nhanh chóng ‘chào sân’ bằng các chương trình linh hoạt, theo hình thức online và offline.

Lớp học tiếng Anh đa trải nghiệm- Ảnh 1.

iSMART Online được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến

Theo đó, iSMART Online - lớp học tiếng Anh đa trải nghiệm, đạt kiểm định quốc tế, đang nhận được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh ngay mùa hè này.

Theo dự báo từ Forbes, từ năm 2024, học từ xa (e-learning/ học online) là 1 trong 5 xu hướng công nghệ giáo dục phổ biến, đã và đang phát triển mạnh mẽ. 

Nhận thức được tầm quan trọng này, iSMART Online - Đơn vị giáo dục học tiếng Anh mới, được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và nổi bật với phương pháp giảng dạy tập trung vào sự trải nghiệm, tương tác của học viên.

Đơn vị mang đến cho học viên một môi trường học tập đa dạng và phong phú, để trẻ có thể tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài thông qua các lớp học trực tuyến.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, hệ thống học tập của đơn vị được thiết kế tối ưu cho cả giáo viên và học sinh bao gồm iSMART TOUCH - nền tảng tự học trực tuyến, cung cấp hơn 12.000 bài tập thực hành dưới dạng game tương tác; ClassIn - nền tảng chuyên biệt cho dạy - học trực tuyến ngay trong hệ thống giảng dạy của chương trình.

Giáo viên và học sinh có thể tương tác hai chiều, đem lại trải nghiệm học tập giống như đang học tại trường lớp thật. Từ đó tạo ra một không gian học tập sinh động, để trẻ thực hành và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Nhờ vào việc trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú đi kèm chương trình học, trẻ sẽ thêm tập trung và hứng thú với bài giảng, gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo xao nhãng hay mau chán khi học online. 

Trẻ có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn, giúp các em ghi nhớ sâu và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh…

Chương trình giảng dạy được thiết kế với mục tiêu con được tiếp thu toàn diện từ kiến thức học thuật đến tư duy và có thể ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết các tình huống thú vị trong cuộc sống, giúp các em trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Bên cạnh tập trung vào sự phát triển cả bốn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản (nghe, nói, đọc, viết), đơn vị còn chú trọng rèn luyện tư duy phản biện và sáng tạo của học sinh, cụ thể bằng cách chương trình đã mở lớp học ‘công dân toàn cầu (Global Citizenship)’ với thời lượng 2 tiết/ 1 tuần, 40 phút/ 1 tiết, xuyên suốt lộ trình, nhằm bồi đắp kỹ năng cho trẻ. 

Không dừng lại ở đó, khi làm các bài tập và thảo luận với nhau, các em có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp và làm việc nhóm - những kỹ năng vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống sau này.

Lớp học tiếng Anh đa trải nghiệm- Ảnh 2.

iSMART Online giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng ‘công dân toàn cầu’

Thêm vào đó, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, iSMART Online cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho từng học sinh. Các giáo viên bản ngữ đều sở hữu các chứng chỉ quốc tế, dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. 

Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập, giúp các em vượt qua những khó khăn, nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình.

Lớp học tiếng Anh đa trải nghiệm- Ảnh 3.

Lớp học live-class chú trọng vào tương tác, trải nghiệm

Với lớp học live-class chú trọng vào tương tác, đa trải nghiệm; cùng tài liệu học tập phong phú, sinh động, trẻ có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị có kết nối internet.

Thấu hiểu những lo ngại của phụ huynh và học sinh, hệ thống bảo mật thông tin và an toàn cho học viên cũng được đặc biệt quan tâm, nằm đảm bảo một môi trường học tập lành mạnh và hiệu quả nhất cho trẻ iSMART Online sẽ cung cấp tài khoản học tập qua email của phụ huynh, kiểm soát nghiêm ngặt dữ liệu và kiểm định chất lượng bài giảng cũng như bài tập trên hệ thống, đảm bảo không để lộ thông tin người học và cung cấp nội dung chuẩn mực, phù hợp với độ tuổi của các em.

Điểm nổi bật là chất lượng đào tạo đã được kiểm định bởi Cognia - một tổ chức kiểm định giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ. Với tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt và toàn diện, Cognia đã đánh giá và công nhận chương trình giảng dạy, phương pháp học tập và nền tảng công nghệ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Sự ghi nhận này không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo của đơn vị, mà còn mang lại niềm tin và sự yên tâm cho học viên và phụ huynh.

Với những ưu điểm vượt trội, iSMART Online đã và đang nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo học sinh, phụ huynh. Trong tháng 6 và tháng 7, đơn vị sẽ khai giảng Trại hè công nghệ 4.0 STEMverse Camp.

Với chủ đề ‘Across the STEMverse - Du hành vũ trụ STEM’ - trại hè được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, giúp học sinh được tiếp cận tiếng Anh và khám phá thế giới STEM một cách sinh động thông qua công nghệ, hứa hẹn đem đến cho bé một mùa hè sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Thông tin chi tiết về iSMART Online - Đơn vị trực tuyến dạy Tiếng Anh đa trải nghiệm thông qua các môn học Anh ngữ - Toán – Khoa học – Công dân Toàn cầu.

Hotline: 1900 088 893 - nhánh 3

Email: info@ismartonline.edu.vn

Website: https://online.ismart.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên