Tag: lớp 12

Lễ trưởng thành xúc động ở Trường THPT Trưng Vương

TTO - Sáng 4-6, Trường THPT Trưng Vương, quận 1, TP.HCM tổ chức lễ trưởng thành và tri ân dành cho học sinh khối 12 với chủ đề “Cất cánh”.

TP.HCM: Trên 90% học sinh đi học trở lại

TTO - Ông Dương Chí Dũng - phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM - cho biết qua khảo sát, tỉ lệ học sinh đi học trở lại là hơn 79%. Tuy nhiên trong ngày 13-12, số học sinh khối lớp 9 và 12 đến trường đều đạt trên 90%.

Học sinh lớp 12 Đà Nẵng trở lại trường: ‘Mừng lắm nhưng không chủ quan’

TTO - Hôm nay, học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng trở lại trường sau nhiều tháng phải học online. Đây là khối lớp trở lại học trực tiếp đầu tiên sau khi tiêm vắc xin.

203 giáo viên và học sinh mắc COVID-19, Phú Thọ hủy kế hoạch cho học sinh lớp 12 tới trường

TTO - Sau khi nhận thêm 21 giáo viên và học sinh mắc COVID-19 trong ngày 29-10, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ đã hủy bỏ kế hoạch cho học sinh lớp 12 tới trường từ ngày 1-11.

TP.HCM đề xuất học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường từ tháng 12: Vui mừng xen lẫn băn khoăn

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết sẽ trình UBND TP.HCM phương án học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ đầu tháng 12. Nhiều phụ huynh và giáo viên ủng hộ, nhưng cũng có người cho rằng quá sớm.

Hải Dương cho học sinh lớp 12 của 8 huyện, thành phố đi học từ 8-3

TTO - Học sinh lớp 12 của 8 huyện, thành phố ở Hải Dương thực hiện theo chỉ thị 19 có thể đi học từ ngày 8-3. Trẻ mầm non, học sinh các cấp còn lại vẫn tạm dừng đến trường và học trực tuyến đến hết 17-3.

Cảm động với bài tập... cuối cùng của thầy giáo dành cho học sinh lớp 12

Một đoạn video thật sự khiến người xem quá xúc động với tình cảm mà người thầy giáo dành tặng cho các em học sinh của mình.

Ủa, tôi là bưu tá của mấy người hả?

Năm học sắp kết thúc, những học sinh lớp 12 là nhiều cảm xúc nhất vì sắp phải chia tay nhau. Bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố dồn nén bấy lâu sẽ được dịp tuôn trào.

Những thứ bạn không bao giờ muốn nó quay trở lại

Thời gian là thứ ta không thể điều khiển, nhưng vẫn luôn khát khao có thể quay ngược nó, để sửa chữa sai lầm, để ôn lại kỷ niệm mộng mơ.... Tất nhiên là trừ mấy thứ sau đây.

Tinh giản chương trình: Học sinh lớp 12 sẽ học như thế nào?

TTO - Học sinh cuối cấp THPT sẽ học và ôn thi thế nào sau khi Bộ GD-ĐT công bố nội dung giảm tải và đề thi minh họa? Đây là lúc mỗi nhà trường và học sinh bắt đầu phải tăng tốc xây dựng kế hoạch thực hiện.