Tag: Lối về miền hoa

Phim ngắn tập: Xu hướng tất yếu nhưng không dễ làm

TTO - Hàn Quốc đang rất thành công trong việc sản xuất phim truyền hình ít tập. Và đây chính là xu hướng phim truyền hình trong tương lai. Việt Nam cũng đang manh nha sản xuất thể loại phim này, nhưng gặp không ít khó khăn.

Mỏi mắt tìm chưa thấy 'soái ca' đích thực trong phim truyền hình Việt

TTO - Bộ phim Hàn Quốc 'Hẹn hò chốn công sở' được khán giả yêu thích qua hình ảnh anh chàng giám đốc 'soái ca' có tình yêu mãnh liệt với cô nhân viên cá tính. Nhiều người xem phim không khỏi so sánh với người đàn ông trong phim Việt hiện nay.

Phim truyền hình Việt: Diễn viên trẻ nhiều cơ hội tỏa sáng

TTO - Bộ phim 'Lối về miền hoa' (phát trên VTV3) đang thu hút khán giả với câu chuyện dung dị ở miền quê. Ngoài ra, điều góp phần làm nên thành công cho bộ phim phải kể đến chính là những diễn viên trẻ.

Cặp đôi trung niên trong 'Lối về miền hoa' gây sốt

Cô Hoa (Đàm Hằng) và chú Lâm (Thanh Bình) cùng mối tình trung niên ngọt ngào trong 'Lối về miền hoa' đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả xem truyền hình.

Lối về miền hoa: nửa tỉ đồng 'đột biến mất' vì lan đột biến

Mặc cho mọi lời khuyên can của bố và bạn bè, Lợi vẫn dấn thân vào phi vụ buôn lan để rồi phát hiện ra tất cả chỉ là một cú lừa.

'Lối về miền hoa' tung MV 'Vẫn còn giai tốt' được yêu thích

TTO - Bài hát 'Vẫn còn giai tốt' trong tập 9 của bộ phim 'Lối về miền hoa' đang được nhiều khán giả yêu thích bởi giai điệu trẻ trung và lời hát phù hợp với nội dung phim.

Phim truyền hình khẩn trương khai máy, giảm cátxê, tăng đầu tư bối cảnh

TTO - Chỉ vài ngày sau Tết, nhiều đoàn phim truyền hình quay lại với công việc mang theo hy vọng về sự khởi sắc trở lại.

Lối về miền hoa mở ra nông thôn thanh xuân tươi mới

Mới phát sóng được 3 tập, Lối về miền hoa đang dần cuốn hút khán giả với câu chuyện về 'ba chàng ngự lâm' Lợi - Linh - Bão.

Các rocker góp ý cách Phương Thanh huấn luyện thí sinh 'Rock Việt', 'Chuyện ma gần nhà' sắp ra rạp

TTO - Phương Thanh bị góp ý cách huấn luyện thí sinh 'Rock Việt'; 'Chuyện ma gần nhà' ấn định ngày ra rạp 11-2; Bảo Hà xông đất làng thời trang; 'Ba người lính ngự lâm' hài hước trong 'Lối về miền hoa'... là những thông tin được quan tâm ngày 6-2.

Hồng Phượng không muốn lợi dụng tên tuổi cậu ruột Vũ Linh

TTO - Khánh Vân, Kim Duyên tặng quà Tết cho người nghèo, trẻ mồ côi; 'Thần đồng thính giác' Gia Phúc đoạt giải quán quân Siêu thử thách; Hồng Phượng không muốn lợi dụng tên tuổi cậu ruột Vũ Linh... là những thông tin được quan tâm ngày 29-1.