Tag: lỗi pin

Apple sẽ thay pin miễn phí cho các máy MacBook Pro 13 inch bị lỗi pin

TTO - Hãng Apple vừa ra thông báo xác nhận có trục trặc xảy ra với bộ phận pin trên một số lượng hạn chế máy tính xách tay MacBook Pro và đồng ý thay pin miễn phí cho người dùng.

Galaxy Note 4 đang được thu hồi lại vì lỗi pin

TTO - Hơn 10 ngàn điện thoại Galaxy Note 4 đang được thông tin phải thu hồi lại tại Mỹ vì nguy cơ cháy nổ do pin.

Samsung: Galaxy Note 7 nổ do lỗi thiết kế và sản xuất pin

TTO - Ngày 23-1, ba tháng sau khi xảy ra các vụ nổ điện thoại Galaxy Note 7, hãng Samsung chính thức công bố nguyên nhân: lỗi thiết kế và sản xuất pin.

Samsung bất ngờ lùi ngày bán lại Galaxy Note 7

TTO - Theo thông báo ban đầu, Samsung sẽ bán lại Galaxy Note 7 vào ngày 28-9, nhưng hãng vừa thông báo sẽ lùi lại cho đến sớm nhất là đầu tháng 10.

​Samsung bị kiện vì Galaxy Note 7 nổ làm phỏng người dùng

TTO - Một người dùng ở Florida, Mỹ ngày 16-9 đã nộp đơn kiện hãng Samsung Electronics, nói rằng điện thoại Galaxy Note 7 của hãng này bỗng dưng phát nổ làm anh bị thương.

Hàng không VN yêu cầu không để Galaxy Note 7 trong hành lý gửi

TTO - Để ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ do pin điện thoại Samsung Galaxy Note 7 gây ra, Cục Hàng không Việt Nam vừa ra chỉ thị về việc dừng cung cấp dịch vụ sạc pin điện thoại trên tàu bay.

​Mỹ khuyến cáo người dân dừng sử dụng Galaxy Note 7 

TTO - Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ ngày 9-9 khuyến cáo những ai đang sở hữu điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung nên ngừng sử dụng vì lý do an toàn.

Apple thay pin iPhone 5 bị lỗi tại Việt Nam

TTO - Từ 29-8, Apple có chương trình thay pin bị lỗi trong iPhone 5 cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Làm sao để được thay?