15/07/2018 15:06 GMT+7

Lốc xoáy làm trụ điện dọc quốc lộ 51 ngã hàng loạt

A LỘC
A LỘC

TTO - Mưa lớn và lốc xoáy đã khiến hàng loạt trụ điện dọc quốc lộ 51 (đoạn qua địa phận giáp ranh hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu) gãy đổ xuống đường khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài.

Lốc xoáy làm trụ điện dọc quốc lộ 51 ngã hàng loạt - Ảnh 1.

Một xe tải bị trụ điện gãy đè lên - Ảnh: HOÀNG ĐIỆP

Khoảng 12h30 ngày 15-7, một trận mưa kèm gió lớn đã khiến nhiều trụ điện cùng dây điện dọc quốc lộ 51, đoạn qua khu công nghiệp Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bị gãy đổ liên hoàn.

Có một xe tải bị một trụ điện ngã trúng đầu xe. Anh Nguyễn Đức Việt, nhân chứng tại hiện trường, cho biết sự cố khiến giao thông trên quốc lộ 51 đoạn này bị rối loạn, ùn tắc khoảng 2km.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Điện lực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết nguyên nhân ban đầu là gió, lốc xoáy cuốn tôn bay vào đường dây làm gãy các trụ điện phía trước khu công nghiệp Gò Dầu (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) và khu công nghiệp Mỹ Xuân.

Bước đầu xác định có khoảng 10 trụ điện bị gãy đổ, ảnh hưởng đến vài chục hộ dân. Sự cố không ảnh hưởng nhiều đến các doanh nghiệp do hôm nay các công ty nghỉ làm. Hiện vẫn chưa xác định được thiệt hại cụ thể do sự cố gây ra.

"Đơn vị đã huy động lực lượng tham gia xử lý, tái lập để người dân có điện trong thời gian sớm nhất có thể", đại diện Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết.

Cấy lúa trời mưa, hai nông dân Hải Phòng bị sét đánh chết Cấy lúa trời mưa, hai nông dân Hải Phòng bị sét đánh chết

TTO - Ngày 13-7, hai nông dân tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng bị sét đánh tử vong ngay trên ruộng khi đang tranh thủ cấy lúa dù thời tiết có mưa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên