Tag: lọc hóa dầu

Thủ tướng: Cần tái cấu trúc tổng thể Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Sáng 11-11, trong chương trình công tác tại Thanh Hóa, Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình thực hiện một số dự án trọng điểm trong Khu kinh tế Nghi Sơn, trong đó có Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Petrovietnam - 48 năm phát triển cùng đất nước

Sau 48 năm (3-9-1975 - 3-9-2023), Petrovietnam đã có những bước phát triển vượt bậc, hoàn chỉnh đồng bộ từ khâu tìm kiếm thăm dò, khai thác, đến công nghiệp khí, lọc hóa dầu, điện và năng lượng tái tạo, dịch vụ kỹ thuật dầu khí chất lượng cao.

PVN khai thác dầu thô, khí và xăng dầu đều tăng

Việc đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu đã góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội.

Hành trình kiến tạo giá trị của BSR

Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã kiến tạo những giá trị, chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp lọc hóa dầu.

15 năm lọc dầu Dung Quất nộp ngân sách hơn 200.000 tỉ đồng

Sau 15 năm, Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã chế biến được hơn 94 triệu tấn dầu thô, bán ra thị trường hơn 86 triệu tấn sản phẩm, doanh thu đạt gần 1,7 triệu tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 207.000 tỉ đồng.

Nhà đầu tư muốn rót 5 tỉ USD, Phú Yên xin làm lại lọc dầu Vũng Rô

Với một số nhà đầu tư đang nghiên cứu và xem xét việc rót vốn đầu tư vào Phú Yên, gồm xây dựng nhà máy lọc dầu Vũng Rô, tỉnh này kiến nghị tiếp tục đưa vào quy hoạch năng lượng.

Đọc báo cùng bạn 23-4: Giá vé máy bay giảm sát giờ G: Nghịch lý 'dở khóc dở cười'

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Đếm ngược ngày về đích; Lọc hóa dầu Nghi Sơn lại “dọa” dừng hoạt động; Xử nghiêm để bảo vệ nghệ sĩ chân chính...

Lọc hóa dầu Nghi Sơn báo cáo 'bế tắc, tuyệt vọng', lại lo dừng hoạt động

Thỏa thuận tái cấu trúc tài chính của các bên liên doanh Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) vẫn chưa đạt, đang đẩy công ty này trước nguy cơ dừng hoạt động.

Tổ hợp hóa dầu miền Nam 5,1 tỉ USD lo chậm tiến độ vì chưa được ưu đãi

Việc chậm xác nhận các ưu đãi đầu tư có nguy cơ ảnh hưởng đến tiến độ đi vào vận hành dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam có quy mô 5,1 tỉ USD.

Phụ cấp mới tăng 100% sẽ áp dụng từ 1-1-2022 đến hết năm 2023, cho cán bộ y tế dự phòng, cơ sở.