Thứ 4, ngày 29 tháng 9 năm 2021

Loạt vật phẩm trong Star Wars đấu giá được nửa triệu đô

05/10/2015 11:16 GMT+7

TTO - Theo Reuters ngày 4-10, một loạt vật dụng được sử dụng trong các phim đình đám của Hollywood vừa được bán với giá cao ngất ngưởng.

Bộ trang phục công chúa Leia (Carrie Fisher thủ vai) mặc trong tập Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi - Ảnh: CNN

Sự kiện đấu giá diễn ra trong vòng 3 ngày tại California (Mỹ), thu hút nhiều khách tham quan, đồng thời là người hâm mộ của các “bom tấn” Hollywood như Star Wars, Indiana Jones hay Superman.

Mô hình tàu vũ trụ từng xuất hiện trong cảnh mở đầu tập phim Star Wars: Episode IV - A New Hope (1977) được bán với giá 450.000 USD, con số gần như gấp đôi dự kiến ban đầu của ban tổ chức.

Đây cũng là vật phẩm đạt mức giá cao nhất từ trước tới nay trong số các vật phẩm được bán ra từ phim Star Wars.

Một vật phẩm khác trong phim cũng được bán với giá cao (96.000 USD) là bộ trang phục công chúa Leia (Carrie Fisher thủ vai) mặc trong tập Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi.

Bộ trang phục do nam diễn viên George Reeves mặc trong phim Superman phiên bản năm 1953 cũng đạt mức giá bán cao kỷ lục là 216.000 USD.

Ngoài ra, chiếc roi của Harrison Ford trong phim Indiana Jones được mua với giá 204.000 USD. Chiếc mũ phớt, áo khoác da và áo sơmi được nam diễn viên mặc trong các phần khác của loạt phim cũng đạt giá hơn 72.000 USD mỗi món, nhà đấu giá cho biết.

Danh tính của khách mua các vật phẩm trên không được công bố, trang CNN cho hay.

Sự kiện đấu giá các vật phẩm trong phim Hollywood diễn ra hai tháng trước khi phần tiếp theo của phim Star Wars ra mắt.

Với tên chính thức là Star Wars: The Force Awakens, “bom tấn” dự kiến ra rạp vào tháng 12 này có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội và quen thuộc với loạt phim như Harrison Ford, Carrie Fisher và Mark Hamill.

BÌNH MINH (Theo CNN)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận