Loạt sao tiết lộ mộng ước tuổi trẻ trong 'Sức sống thanh xuân'

18/04/2019 17:09 GMT+7

TTO - Không chỉ tiết lộ những chuyện khó nói, hoài bão, lựa chọn của người nổi tiếng thời tuổi trẻ, 'Sức sống thanh xuân' còn đưa ra nhiều đề tài nóng hổi mà người trẻ đang gặp phải để thảo luận, tìm hướng giải quyết.

Loạt sao tiết lộ mộng ước tuổi trẻ trong Sức sống thanh xuân - Ảnh 1.

Quang Trung, Lê Lộc, MC "Ốc" Thanh Vân, Thu Thủy, Anh Đức (từ trái qua) trong tập 1 Sức sống thanh xuân - Ảnh: BEE

Sức sống thanh xuân - một talk show truyền hình - sẽ có bốn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, với hai khách mời cố định và hai khách mời được thay đổi tùy theo chủ đề của từng tập phát sóng.

Bốn nghệ sĩ chia thành hai đội, tranh cãi về các quan điểm đối lập. Qua những màn tranh luận của họ, chương trình sẽ giúp cho các bạn trẻ đang gặp phải về vấn đề tương tự tìm được sự đồng cảm, góc nhìn thấu đáo và giải pháp thích hợp cho bản thân.

Nữ diễn viên, MC "Ốc" Thanh Vân sẽ là người "cầm trịch", giúp người chơi phân tích những luận điểm, đúc kết giải pháp cho các vấn đề được đặt ra. Đồng hành xuyên suốt 26 tập, mỗi tập 30 phút, cùng "nàng Ốc" là hai nghệ sĩ Anh Đức và Lê Lộc.

Loạt sao tiết lộ mộng ước tuổi trẻ trong Sức sống thanh xuân - Ảnh 2.

Lê Lộc và Anh Đức (từ trái qua) là hai nghệ sĩ tham gia xuyên suốt Sức sống thanh xuân - Ảnh: BEE

Tập 1 Sức sống thanh xuân có chủ đề "Thanh xuân nên cháy hết mình vì yêu hay tập trung vào sự nghiệp?" với sự tranh luận của bốn nghệ sĩ: Thu Thủy, Anh Đức, Lê Lộc, Quang Trung.

Với chủ đề này, diễn viên hài Anh Đức bày tỏ sự hối tiếc về một thời trai trẻ hay rụt rè, ít dám thể hiện suy nghĩ của mình. Bởi thế, anh để vuột mất nhiều cơ hội trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Trong khi đó, Lê Lộc lại có câu chuyện khác: "Lộc cảm nhận được thanh xuân của mình đến rất chậm, vì hồi xưa Lộc rất xấu nên không dám yêu hay bộc lộ tình cảm, rất e dè và không dám tiếp cận ai hết".

Những quan điểm về lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp sẽ được Anh Đức, Lê Lộc, Thu Thủy, Quang Trung và hé lộ nhiều hơn trong tập 1 Sức sống thanh xuân, phát sóng vào lúc 20h thứ sáu ngày 19-4 trên HTV7.

​Talkshow dành cho tuổi 22 + ​Talkshow dành cho tuổi 22 +

TT - Căn hộ chung cư - hình ảnh thu nhỏ của xã hội VN hiện đại - đã tạo cảm hứng cho chương trình mới trên VTV6 ra đời: Chung cư 22+.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận