Tag: loạn luân

Rà soát lịch sử khám chữa bệnh của 3 người trong vụ loạn luân ở tịnh thất Bồng Lai

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu khám chữa bệnh của 3 người trong vụ án hình sự loạn luân ở Long An.

Công an truy tìm Kỳ Duyên, con ông Lê Tùng Vân liên quan vụ án loạn luân

Công an Long An truy tìm Lê Thanh Kỳ Duyên, con ông Lê Tùng Vân và bà Lê Thu Vân, vì liên quan vụ án loạn luân đang điều tra.

Khởi tố ông Lê Tùng Vân tội loạn luân với con ruột

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Tùng Vân (92 tuổi, Long An) về tội loạn luân.

Lãnh 16 năm tù vì hiếp dâm cháu ruột đến mang thai

TTO - Lợi dụng những lúc cháu ruột 11 tuổi ở nhà một mình, Vẹn đã nhiều lần quan hệ tình dục khiến cháu mang thai.

Các rapper nhận án phạt nặng vì ca từ thô tục, loạn luân

Rapper Chị Cả, nhóm Rap Nhà Làm phải nộp phạt hành chính đồng thời 'tiêu hủy' toàn bộ sản phẩm khỏi các nền tảng phát hành.

Sách tiết lộ loạn luân gây 'bão' ở Pháp, tổng thống phải lên tiếng

TTO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron phải tuyên bố trên Twitter là Pháp sẽ siết luật về loạn luân, sau khi dư luận dậy sóng vì cuốn sách cáo buộc một nhà bình luận chính trị hàng đầu của Pháp lạm dụng con trai riêng của vợ.

Bắt khẩn cấp, điều tra người mẹ hành hạ con, cậu loạn luân với cháu

TTO - Ngày 6-9, Viện KSND huyện Xuyên Mộc cho biết sẽ tiếp tục điều tra hành vi “hành hạ con ruột” và người khác đối với chị em ruột Đào Thị Gái và Đào Văn Bé. Riêng Bé bị điều tra thêm hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

Cha cưỡng bức con gái suốt 22 năm, sinh 8 đứa trẻ

TTO - Người cha cầm thú hiện đã bị cảnh sát Argentina bắt giữ. Nạn nhân, hiện 31 tuổi, cáo buộc cô cũng bị cả chú ruột cưỡng hiếp và cảnh sát đang điều tra.

Phải chứng minh bị hiếp dâm mới được phá thai?

TTO - Theo dự thảo Luật dân số đang được đưa ra lấy ý kiến, một trong các trường hợp được phá thai trên 12 tuần tuổi là do bị hiếp dâm. Đề xuất này đang gây nhiều thắc mắc.

Nữ hộ lý Pháp khai giết 8 con vì sợ tội loạn luân

TTO - Cựu hộ lý bệnh viện Dominique Cottrez, 51 tuổi, bị phát hiện làm nghẹt thở 8 đứa con sơ sinh, sau đó chôn trong vườn nhà bố mẹ và nhà mình ở Villers-au-Tertre, Pháp.