Tag: Lộ trình

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ có lộ trình an toàn cho tất cả học sinh đi học trực tiếp

TTO - Liên quan đến thời điểm cho học sinh mầm non, tiểu học trở lại trường, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết thành phố sẽ có chỉ đạo để có lộ trình an toàn cho tất cả học sinh ở các lứa tuổi đi học trực tiếp.

Cần Thơ nên mở cửa theo lộ trình, doanh nghiệp đã kiệt sức

TTO - Gần 2 tháng qua, TP Cần Thơ thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, gần 10.000 doanh nghiệp ở TP này cũng dừng hoạt động để phòng, chống dịch và hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Xe không vào Hà Nội đang giãn cách có thể đi lộ trình nào?

TTO - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có hướng dẫn phân luồng từ xa giúp xe không có nhu cầu vào Hà Nội chọn những lộ trình không có chốt kiểm dịch của Hà Nội để tránh ùn tắc.

Canada công bố lộ trình mở lại biên giới, bắt đầu từ tháng 8

TTO - Từ ngày 9-8, Canada sẽ áp dụng nhiều thay đổi quan trọng tại biên giới, cho phép công dân và thường trú nhân Mỹ nhập cảnh Canada nếu họ đã tiêm vắc xin đầy đủ. Đến ngày 7-9, họ sẽ mở rộng với người dân các nước khác.

Singapore muốn sống chung với COVID-19 như thế nào?

TTO - "Tin xấu là có thể COVID-19 không bao giờ biến mất, còn tin tốt là chúng ta có thể chung sống bình thường với nó" - các bộ trưởng Singapore đánh giá khi họ vạch ra lộ trình để chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Đường đi của lương sắp 'thông tuyến' mới

Kể từ ngày 1-1-2021 lương của chồng có thể được chuyển vào tài khoản của vợ. Đường đi của lương ngắn đi đáng kể...

Xe khách ra vào cửa ngõ phía Đông TP.HCM như thế nào trong dịp Tết 2020?

TTO - Đại diện bến xe Miền Đông vừa cho biết dự báo lượng hành khách trong dịp Tết dương lịch 2020, Tết Nguyên đán Canh Tý, xe cộ đi lại ở khu vực cửa ngõ phía Đông TP tăng cao. Do đó, bến xe này đề xuất các lộ trình dự phòng cho xe khách đi lại.

Từ ngày 5-10, chính thức đóng nút giao ngay cầu Sài Gòn

TTO - Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, Sở GTVT TP.HCM cho biết sẽ chính thức đóng dải phân cách tim đường Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh) vào sáng 5-10.

Sửa đường Nguyễn Hữu Cảnh, xe đi đường nào?

TTO - Từ ngày 5-10, đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được sửa chữa, nâng cấp. Người dân đi lại qua khu vực này sẽ đi theo lộ trình mới.

Đi lại trong dịp tết từ TP.HCM về các tỉnh có nhiều thay đổi

TTO - Lộ trình đi lại từ TP.HCM về các địa phương trong dịp tết dương lịch và âm lịch sẽ có nhiều thay đổi.