14/01/2016 14:50 GMT+7

​Lò PVF thanh lý hợp đồng với Trần Minh Chiến

N.K
N.K

TTO - Hôm 13-1, lãnh đạo Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF) đã quyết định thanh lý hợp đồng với cựu tiền đạo "Thế hệ Vàng" của bóng đá VN Trần Minh Chiến.

Trần Minh Chiến trong một buổi huấn luyện tại PVF. Ảnh: N.K

Minh Chiến là HLV về PVF sớm nhất khi lò đào tạo trẻ này mới thành lập vào năm 2009. Anh sau đó đã đưa U-13 PVF vô địch quốc gia 2010, U-15 PVF vô địch quốc gia 2012, U-17 PVF vô địch quốc gia 2014.

Tuy nhiên, mới đây, Minh Chiến đã được lãnh đạo PVF gọi lên thông báo thanh lý hợp đồng và cho biết anh có 45 ngày để trình bày ý kiến của mình nếu cảm thấy quyết định trên là không thoả đáng.

Giải thích về lý do thanh lý hợp đồng với Trần Minh Chiến, Giám đốc điều hành PVF Nguyễn Xuân Nam nói: “Do không phù hợp với định hướng phát triển trong thời điểm hiện tại và chiến lược phát triển trong tương lai, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Trần Minh Chiến. Chúng tôi đang làm việc cùng anh Chiến để hoàn tất các thủ tục còn lại trên tinh thần đảm bảo quyền lợi của người lao động và tuân thủ theo các quy định của pháp luật”.

Trao đổi với Minh Chiến, anh cho biết mình rất buồn khi bị thanh lý hợp đồng và trong sáng 14-1 anh đã làm đơn cứu xét gởi lãnh đạo PVF về chuyện này. 

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Trần minh Chiến PVF