10/01/2023 12:00 GMT+7

Lộ diện thêm ‘tỉ phú’ của Smart Shopping

Smart Shopping vừa tổ chức buổi lễ vinh danh trao giải cho khách hàng chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng của Chương trình Mua vui Trúng lớn 12.

Lộ diện thêm ‘tỉ phú’ của Smart Shopping - Ảnh 1.

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Hà nhận hoa, cúp và tấm séc 1 tỷ đồng từ ông Trần Văn Hùng và nghệ sĩ Phi Phụng. Ảnh: D.K

Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng Xét chọn Giải thưởng và Nghệ sĩ Phi Phụng - Đại sứ thương hiệu Smart Shopping đã trực tiếp trao cúp chiến thắng cùng tấm séc trị giá 1.000.000.000 đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Hà, đến từ Hà Nội - người thắng giải thưởng Đặc biệt.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà cho biết vô cùng hạnh phúc khi nhận được giải thưởng giá trị lớn như vậy. Bà cũng tiết lộ, với số tiền thưởng này, Tết năm nay gia đình bà sẽ sung túc, nhiều niềm vui hơn.

Bà Hà tâm sự, ban đầu chỉ mua sản phẩm của công ty vì thấy sản phẩm tốt giá cả phải chăng. Khi mua hàng, biết được thương hiệu này đang có chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng giá trị và mua hàng càng nhiều, cơ hội chiến thắng càng cao, nên bà Hà quyết định tham gia.

"Cảm ơn Smart Shopping rất nhiều. Số tiền 1.000.000.000 đồng này không chỉ mang lại hạnh phúc cho tôi, mà còn mang đến niềm hy vọng cho nhiều khách hàng.

Với số tiền này, tôi sẽ dùng để sơn sửa lại ngôi nhà đang ở để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp đến. Số còn lại tôi sẽ gửi tiết kiệm ngân hàng, vì tôi cũng đã lớn tuổi không còn lao động để kiếm thu nhập như trước", bà Hà trải lòng.

Đến tham dự tại buổi lễ trao giải, nghệ sĩ Phi Phụng cũng cho biết, suốt một năm đồng hành cùng Smart Shopping với vai trò Đại sứ Thương hiệu, nữ nghệ sĩ đã vinh hạnh trao nhiều giải thưởng giá trị cho nhiều khách hàng thắng giải.

Chứng kiến giây phút hạnh phúc của những người thắng giải, nữ nghệ sĩ không giấu được xúc động: "Việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với giải thưởng giá trị đã góp phần giúp tên tuổi thương hiệu này ngày càng được yêu thích.

Việc mua sắm các sản phẩm thiết thực cho gia đình đồng thời thắng được các giải thưởng giá trị sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống tốt hơn. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Smart Shopping theo đuổi".

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã trao tổng cộng gần 7 tỉ đồng tiền thưởng cho hơn 20 khách hàng trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ hotline: 1900989922 (1.000 đồng/phút, từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc truy cập website: smartshoppingvn.com.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên