Tag: Livestream bán hàng

Vừa đoạt á hậu 5, Miss Grand Philippines đã livestream bán hàng

Trong khi mỹ nhân Philippines bán thực phẩm chức năng collagen cho một nhãn hàng nổi tiếng Thái Lan thì người đep Campuchia bán... khô gà.

Thủy 'Bi' là ai mà được netizen bình chọn là 'bà mẹ hot nhất MXH'?

Giữa ồn ào bạo lực học đường ở một trường quốc tế, netizen liên tục nhắc đến Thủy 'Bi' với danh xưng 'bà mẹ hot nhất mạng xã hội' nhờ lượt xem livestream 'khủng'.

Trần Tiểu Xuân hoàn trả 1,5 tỉ cho nhãn hàng vì livestream ế ẩm

Sau thời gian kiện tụng, ngày 27-12, tòa án đã ra phán quyết ‘Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân thua kiện và bồi thường cho nhãn hàng số tiền 410.000 NDT (gần 1,5 tỉ đồng).

‘Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng chăn bò, đào khoai

Hình ảnh ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng làm nông đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

'Hoa hậu shipper' H'Hen Niê diện đồ thổ cẩm bán hàng online

Chưa có kinh nghiệm bán hàng, 'hoa hậu shipper' H'Hen Niê vẫn chốt hơn 1500 đơn hàng nông sản giúp nông dân miền Tây qua livestream.

Livestream cả buổi, Trần Hạo Dân không bán được món hàng nào

Kiếm sống một phần nhờ vào việc livestream, nhưng mới đây anh chàng ‘Đoàn Dự’ Trần Hạo Dân gặp phải tình huống 'quê độ' mà không người bán hàng nào muốn gặp phải.

Cư dân mạng bức xúc và ‘hả hê’ vụ 4 người Việt bị Facebook kiện

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng vụ nhóm người Việt bị Facebook kiện vì đã chiếm đoạt tài khoản người khác chạy quảng cáo hơn 36 triệu USD đã làm mất uy tín người Việt khi giao thương với nước ngoài.

Livestream bán hàng hiệu, thành công ở Trung Quốc, thất bại ở Singapore

TTO - Doanh số bán hàng trực tuyến nhờ livestream (phát trực tiếp online) bùng nổ mạnh mẽ ở Trung Quốc và tiềm năng thị trường còn rất lớn, nhưng tại Singapore, người dân khá thờ ơ với việc này. Vì sao có sự khác nhau đó?

Lã Bất Nhân làm giàu không khó thời dịch giã

Cũng nhờ các fan sẵn sàng tổng sỉ vả, mà Việt Nam được liệt vào nhóm các nước ứng xử kém văn hóa nhất trên không gian mạng!

Xuân Bắc livestream chốt đơn nông sản, 1 giờ bay ngàn cân vải thiều

Hàng tấn vải thiều đã được chốt đơn liên tục khi NS Xuân Bắc livestream hỗ trợ bà con nông dân kết nối nông sản đến tay người tiêu dùng.