Thông tin dịch vụ

Lifebuoy hỗ trợ 10.000 trẻ nông thôn học thói quen rửa tay đúng cách

15/10/2021 20:30 GMT+7

Quyết tâm tăng tỷ lệ người dân rửa tay đúng cách lên 50% năm 2025, Lifebuoy tiếp tục hỗ trợ 10.000 trẻ em nông thôn được tập huấn cách vệ sinh thân thể và rửa tay bằng xà phòng.

Lifebuoy hỗ trợ 10.000 trẻ nông thôn học thói quen rửa tay đúng cách - Ảnh 1.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội đang dần được nới lỏng, thói quen rửa tay đúng cách càng cần được chú trọng để phòng chống sự lây lan của Covid-19 và sớm đạt được bình thường mới. Tuy nhiên, ở các vùng nông thôn, chỉ 1,2 trên 10 người dân (theo thống kê của Kantar năm 2021) rửa tay thường xuyên với nước sạch và xà phòng dù môi trường sống gắn liền với những nơi nhiều vi khuẩn.

Ngày Thế giới rửa tay (15/10) năm nay, nhãn hàng Lifebuoy cùng tổ chức Teach For Vietnam lấy mục tiêu giáo dục cho ít nhất 10.000 trẻ nông thôn cách vệ sinh thân thể, rửa tay đúng cách theo bộ tài liệu được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Để duy trì thói quen ý nghĩa này, dự án trao tặng sản phẩm rửa tay Lifebuoy cho mỗi em học sinh và các trường tiểu học tham gia.

Dự án cũng khuyến khích mỗi người đóng góp vào hành trình nâng cao ý thức vệ sinh, cải thiện sức khỏe cho trẻ em nông thôn. Với mỗi sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy được bán ra, đồng nghĩa với một trẻ nông thôn được tiếp cận kiến thức về vệ sinh phổ thông.

T.D.V - T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận