Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

Liều lội qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn

09/11/2017 20:39 GMT+7

TTO – Bốn người dân tại xã Đakrông, huyện Đakrông (Quảng Trị) liều lĩnh lội qua cầu tràn khi nước suối đang chảy xiết. Cả bốn người đã bị nước lũ cuốn trôi cùng chiếc xe máy.

Clip bốn người khiêng xe máy qua cầu tràn bị nước lũ cuốn tại xã Pa Nang (Đakrông, Quảng Trị) - Nhật Thái thực hiện

Chiều 9-11, ông Hồ Văn My, chủ tịch UBND xã Pa Nang (huyện Đakrông, Quảng Trị), xác nhận vừa có bốn người dân bị nước lũ cuốn trôi khi cố băng qua cầu tràn đoạn nối giữa hai thôn A La và Tà Rẹc (xã Pa Nang). Rất may bốn người sau đó đều thoát nạn.

Theo ông My, bốn người nói trên đều trú tại xã Đakrông, cùng huyện. Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 7-11, và được một người dân dùng điện thoại quay video lại. 

Video này sau đó được đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều bình luận.

Liều lội qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn - Ảnh 2.

Cả bốn người cùng xe máy bị nước cuốn xuống suối - Ảnh: Nhật Thái

Bốn người nói trên đến địa điểm cầu tràn lúc hơn 17h. Thời điểm này, nước suối tràn qua cầu khoảng nửa mét và chảy rất xiết. Tuy nhiên bốn người nói trên vẫn quyết định khiêng xe máy vượt qua cầu. Ra đến giữa cầu thì dòng nước cuốn cả bốn người cùng chiếc xe máy xuống suối.

Rất may, cả bốn người đều biết bơi nên đã tự bơi được vào bờ. Còn chiếc xe máy sau đó được người dân địa phương tìm thấy ở một mô đá cách đó khoảng 50m về phía hạ nguồn.

Liều lội qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn - Ảnh 3.

Nhóm người liều lĩnh khiêng xe máy vượt qua cầu tràn khi nước suối đang chảy xiết - Ảnh: Nhật Thái

Được biết, đây là tuyến đường độc đạo. Vài năm trước cũng tại cầu tràn này một giáo viên đang dạy ở xã Pa Nang khi cố băng qua cầu đã bị nước lũ cuốn và tử nạn.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận