Liên hoan phim Nhật Bản 2018 đến Huế

28/11/2018 12:49 GMT+7

TTO - Được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ công chúng Huế, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam một lần nữa giới thiệu Liên hoan phim Nhật Bản 2018 lần II vào tháng 12 này.

Liên hoan phim Nhật Bản 2018 đến Huế - Ảnh 1.

3/16 phim được chọn trình chiếu tại LHP Nhật Bản 2018 tại Huế - Ảnh: JFF

Để đáp lại sự ủng hộ cũng như tình cảm yêu mến của khán giả Huế dành cho Chương trình chiếu phim đặc biệt diễn ra tại Huế trong thời gian qua, Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam một lần nữa giới thiệu Liên hoan Phim Nhật Bản 2018 lần II tại Huế từ ngày 14 đến 23-12 tại Rạp BHD, Huế.

Liên hoan gồm 16 phim với đa dạng các thể loại như: chính kịch, kinh dị, hành động gay cấn, hoạt hình. tình cảm lãng mạn, tài liệu... 

Chihayafuru Anime Trailer

Trong đó, nổi bật nhất là ba phần phim Chihayafuru - phim điện ảnh Nhật Bản dành cho giới trẻ được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yuki Suetsugu. Phim gồm có ba tập và đều được trình chiếu tại liên hoan phim lần này. 

Hai phim hoạt hình được chọn lựa vào đây là Rudolf, chú mèo đi lạcMary và đóa hoa phù thủy

Đến với kiên hoan phim, khán giả nên tìm hiểu trước nội dung thông qua trang web của liên hoan http://vn.japanesefilmfest.org/films/?lang=vi để có những lựa chọn thích hợp cho sở thích cũng như độ tuổi, nhất là đối với các gia đình đi cùng trẻ nhỏ. 

Một số phim 16+ hay 18+ đáng lưu tại liên hoan gồm: Sát nhân giấu mặt, Cười dưới bầu trời u ám, Quay trối chết...

Phim hoạt hình Trung Quốc bị chê còn thua xa Mỹ và Nhật Phim hoạt hình Trung Quốc bị chê còn thua xa Mỹ và Nhật

TTO - Trong khi doanh thu phòng vé của các phim hoạt hình Mỹ và Nhật cao ngất ngưởng thì phía Trung Quốc lại thấp lè tè, mà điển hình là bộ phim mới nhất "The King of Football".

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận