Tag:

Liên Hiệp Quốc

Niềm tin xa xỉ ở Syria

Niềm tin xa xỉ ở Syria

TTO - Câu chuyện có hay không việc sử dụng vũ khí hóa học ở Syria đứng trước viễn cảnh bế tắc, đơn giản vì các bên ngay từ đầu đã không tin nhau.

07:13

Cháy rụi 50 tấn lương thực và hàng hóa cứu trợ ở Yemen

TTO - Một vụ cháy đã thiêu hủy một số lượng lớn lương thực và các nhu yếu phẩm cứu trợ khác của Liên Hiệp Quốc tại Yemen.

07:37

Việt Nam đứng hạng 95 quốc gia hạnh phúc

TTO - Phần Lan đã vượt Na Uy trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới trong Báo cáo hạnh phúc thế giới 2018 của Liên Hiệp Quốc. Việt Nam đứng hạng 95.

07:04

Nga đòi bằng chứng vụ sát hại cựu điệp viên tại Anh

TTO - Bác bỏ cáo buộc Matxcơva có liên quan đến vụ sát hại cựu đại tá tình báo Sergei Skripal, đại sứ Nga tại Liên Hiệp Quốc Vasily Nebenzya đòi Anh đưa ra các bằng chứng sau khi London tuyên bố trục xuất 23 nhà ngoại giao Nga.

07:22

Bảo tàng Mỹ rút lại giải thưởng nhân quyền của bà Suu Kyi

TTO - Bảo tàng Holocaust tại Washington vừa tuyên bố sẽ rút lại giải thưởng nhân quyền đã trao cho nhà lãnh đạo dân chủ Aung San Suu Kyi trong khi Liên hiệp quốc tiếp tục kêu gọi điều tra cuộc khủng hoảng Rohingya.

08:07

Để cuộc đời tươi đẹp, hãy trao tiền cho phụ nữ

TTO - Theo bà Melinda Gates, vợ nhà sáng lập Microsoft - tỉ phú Bill Gates, khi cải thiện cuộc sống cho phụ nữ thì cuộc sống nói chung sẽ tốt đẹp lên rất nhiều.

11:14

Ai chịu trách nhiệm thực thi lệnh ngừng bắn ở Syria?

TTO - Nga và Syria tiếp tục tranh cãi với Mỹ và đồng minh xung quanh trách nhiệm cho việc lệnh ngừng bắn ở Syria bị vi phạm.

01:05

Lệnh ngừng bắn ở Syria: có cũng như không

TTO - "Khoảng dừng nhân đạo" năm giờ mỗi ngày do Nga đề xuất đã bắt đầu có hiệu lực tại Syria từ ngày 27-2 nhưng đạn pháo vẫn rót xuống các hành lang nhân đạo.

06:24

Liên Hiệp Quốc thông qua yêu cầu ngưng bắn ở Syria

TTO - Sau nhiều lần trì hoãn, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ), vào rạng sáng nay, đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết yêu cầu ngừng bắn kéo dài 30 ngày tại Syria, cho phép vận chuyển hàng nhân đạo và sơ tán y tế.