Tag: Liên Chiểu

Dự án ga đường sắt Đà Nẵng treo gần 20 năm, người dân phải sống cùng nước thải

TTO - Dự án ga đường sắt Đà Nẵng tại quận Liên Chiểu đã được quy hoạch từ 18 năm trước nhưng đến nay vẫn án binh bất động, trong khi từ khi có quy hoạch đến giờ, người dân trong vùng bị "bó tay bó chân" trên đất của mình.

Tạm giữ xe trái luật, phường bị kiện đòi bồi thường hơn 1,6 tỉ đồng

TTO - Cho rằng bị UBND phường tạm giữ xe múc đất trái pháp luật hơn 400 ngày, doanh nghiệp đã kiện đòi bồi thường thiệt hại với số tiền hơn 1,6 tỉ đồng.

Video: Bắt băng nhóm chặn xe công an để cướp

TTO - Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt giam nhóm 7 người, trong đó có 4 sinh viên đang theo học tại trường đại học ở Đà Nẵng để làm rõ vụ án "chặn xe công an để cướp".

Dân ven bãi rác Khánh Sơn thức đêm chờ lãnh đạo thành phố Đà Nẵng

TTO - Nhận giấy mời tham dự đối thoại với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng về giải quyết ô nhiễm môi trường bãi rác Khánh Sơn lúc 19h30 ngày 7-1 nhưng đến tối muộn nhiều hộ dân vẫn chờ đợi lãnh đạo thành phố.

Cháy lớn tại rừng Nam Hải Vân

TTO - Đến 14g15 chiều 17-8, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực khống chế đám cháy rừng tại tiểu khu 4A, khu vực rừng Nam Hải Vân, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Dân Đà Nẵng được tách thửa, bán đất ở khu quy hoạch "treo"

TTO - TP Đà Nẵng chính thức trả lại quyền sử dụng đất chính đáng cho hàng vạn người dân ở các khu quy hoạch “treo” tại hai quận Liên Chiểu và Ngũ Hành Sơn.

Du ngoạn Sơn Trà bằng xe đạp

TTO - Ở Đà Nẵng cả năm trời nhưng chưa biết bán đảo Sơn Trà là thế nào, lại bị mấy cái rađa trên đỉnh núi (to đến nỗi cách xa 20 km vẫn thấy rõ) hấp dẫn nên chúng tôi hẹn nhau làm một chuyến xe đạp lên bán đảo Sơn Trà.