23/06/2024 04:12 GMT+7

Lịch trực tiếp Euro 2024: Thụy Sĩ đấu với Đức

Rạng sáng 24-6, bảng A Euro 2024 sẽ khép lại với các trận đấu ở lượt trận cuối cùng: Thụy Sĩ đấu với Đức, Scotland chạm trán Hungary.

Lịch trực tiếp Euro 2024 ngày 24-6: Thụy Sĩ đấu với Đức - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp Euro 2024 ngày 24-6: Thụy Sĩ đấu với Đức - Đồ họa: AN BÌNH

Sau hai lượt trận đầu tiên bảng A Euro 2024, chủ nhà Đức độc chiếm ngôi đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối. Thụy Sĩ xếp thứ 2 với 4 điểm, Scotland đứng thứ 3 với chỉ 1 điểm. Xếp cuối cùng bảng đấu là Hungary khi chưa có được điểm nào.

Sau hai lượt trận, “cỗ xe tăng” Đức đã chính thức đi tiếp vào 16 đội Euro 2024. Tuy nhiên, tuyển Đức vẫn chưa biết được họ sẽ đứng thứ mấy ở bảng A. 

Lượt cuối, Đức và Thụy Sĩ sẽ chạm trán nhau để xác định các thứ hạng cuối cùng. Đức cần thêm 1 điểm để chắc chắn có ngôi đầu. Trong khi Thụy Sĩ buộc phải thắng Đức mới có thể chiếm lấy ngôi đầu.

Nhưng mục tiêu khả dĩ hơn với tuyển Thụy Sĩ có lẽ là 1 trận hòa để chắc chắn có vị trí thứ nhì. Trong khi đó, Scotland vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu thắng Hungary. Khi đó, Scotland sẽ có trong tay 4 điểm. Nếu không có vị trí nhì bảng, họ cũng nhiều khả năng giành vé vớt vào vòng 16 đội (4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất).

Về lý thuyết, tuyển Hungary vẫn chưa bị loại. Họ cũng có thể cán đích ở vị trí thứ ba và nghĩ đến tấm vé vớt đi tiếp nếu hạ Scotland.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Lịch trực tiếp Euro 2024: Thụy Sĩ đấu với Đức- Ảnh 2.'Trời thương' màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Euro 2024

Bất chấp gặp mưa trong đêm thi pháo hoa thứ ba, đội chủ nhà Euro Đức và Ba Lan vẫn làm thỏa mãn những vị khách bên sông Hàn Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên