03/02/2019 16:38 GMT+7

Lì xì cho hành khách trên chuyến xe cuối cùng năm Mậu Tuất

HUỲNH CÔNG ĐÔNG
HUỲNH CÔNG ĐÔNG

TTO - Trưa 29 Tết (3-2), Sở Giao thông vận Gia Lai tổ chức đoàn kiểm tra an toàn giao thông tại bến xe Đức Long Gia Lai, lì xì chúc tết cho những hành khách cuối cùng về các tỉnh thành phía bắc sum họp gia đình.

Đó là chuyến xe đón 49 hành khách từ Gia Lai dự khiến đến bến Giáp Bát (Hà Nội) vào sáng 30 tháng Chạp. Đây là chuyến đi từ Gia Lai đi Hà Nội cuối cùng trong năm Mậu Tuất.

Lì xì cho hành khách trên chuyến xe cuối cùng năm Mậu Tuất - Ảnh 1.

Hành khách được nhận phong bao lì xì - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Theo Sở Giao thông vận tải Gia Lai, trong đợt cao điểm vận tải hành khách dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sở đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác để kiểm tra việc chấp hành quy định trong điều kiện vận tải; kiểm tra phương tiện đủ điều kiện an toàn trước khi xuất bến, kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với các tài xế tại bến xe Đức Long Gia Lai.

Từ ngày 20 đến hết ngày 28 tháng Chạp, sản lượng vận tải tại các bến xe thực hiện có 2.004 chuyến xe, vận chuyển 38.078 lượt hành khách; trong đó tăng cường 73 chuyến xe, giải tỏa được 1.606 hành khách trong dịp cao điểm vận chuyển cuối năm này.

TP.HCM: 38 điểm giữ xe để người dân không bị "chặt chém" ngày tết TP.HCM: 38 điểm giữ xe để người dân không bị 'chặt chém' ngày tết

TTO - Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM vừa công bố danh mục các vị trí phục vụ giữ xe cho người dân tham gia các sự kiện tại Đường hoa, Đường sách, Hội hoa Xuân Tết Kỷ Hợi 2019 và Chợ hoa Tết (cấp TP).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất