Levante bị điều tra bán độ

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Levante bị điều tra bán độ trong trận thua bất ngờ 0-4 trước Deportivo ngay trên sân nhà vào ngày 13-4 vừa qua ở Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).

ZaiTjor4.jpgPhóng to
Các cầu thủ Deportivo ăn mừng bàn thắng vào lưới Levante - Ảnh: Marca

Deportivo - đội bóng đang khát điểm để trụ hạng và có phong độ không tốt suốt mùa - bất ngờ thắng Levante - đội bóng chơi khá ổn định và đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng - với tỉ số đậm đà 4-0 vào ngày 13-4 ở vòng 31 La Liga. Đáng nói hơn, Deportivo đã ghi được 3 bàn chỉ trong 16 phút ở hiệp một.

Cựu binh Valeron mở tỉ số ở phút 11; đến phút 19 Pizzi nâng tỉ số lên 2-0 và Nelson Oliveira ghi bàn thứ ba ở phút 27.

Sau trận đấu, tiền vệ Javier Bakero của Levante nói với báo chí địa phương rằng các đồng đội của anh đã không cố hết sức trong trận đấu này.

Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho biết mọi trận đấu có "mùi" đều bị điều tra. Trên website của mình, Levante cho biết đội sẵn sàng hợp tác với công tác điều tra.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất