Tag: Lefaso

Da giày, túi xách xuất khẩu gần 20 tỉ USD

TTO - Các đơn hàng gia công giày dép, túi xách sẽ tiếp tục có xu hướng chuyển dịch từ Trung Quốc sang Việt Nam nhằm đón đầu các hiệp định thương mại.

Xuất khẩu hơn 1 tỉ đôi giày, Việt Nam tiếp tục vị trí số 2

TTO - Trong 23 tỉ đôi giày thế giới tiêu thụ năm 2017, Việt Nam xuất khẩu hơn 1 tỉ đôi, tiếp tục duy trì vị trí thứ hai (sau Trung Quốc) về cường quốc xuất khẩu giày.

Việt Namxuất khẩu vali ba lô túi xách hạng 5 thế giới

TTO - Với giá trị xuất khẩu ba lô, vali, túi xách trong năm qua đạt con số 3,5 tỉ USD, Việt Nam đã trở thành một "ông lớn" trong ngành, được nhiều thương hiệu lớn chọn đặt nhà máy sản xuất.

Xuất khẩu da giày hụt hơi

TTO - Hiệp hội Da giày - túi xách VN (Lefaso) cho biết suy thoái kinh tế các nước EU và một số khu vực khác đã ảnh hưởng không ít đến xuất khẩu giày dép của VN.

Giày dép, túi xách xuất phần lớn qua Mỹ

TT - Hiệp hội Da giày, túi xách Việt Nam (Lefaso) cho biết Mỹ đã trở thành thị trường xuất khẩu giày dép lớn nhất của Việt Nam trong năm 2015 với kim ngạch xuất khẩu đạt gần 4,1 tỉ USD, chiếm 33,9% trong tổng kim ngạch xuất khẩu.

Ngành da giày lao đao vì quy định kiểm dịch thú y da thuộc

TTO - Hiệp hội da giày VN vừa có văn bản gởi các bộ phản đối về việc đưa da thuộc vào áp dụng kiểm dịch thú y.

Xuất khẩu da giày đón cơ hội từ FTA

TT - VN hiện nằm trong top 3 các nước có nguồn cung ứng cho các nhà mua hàng quốc tế, gồm Bangladesh, VN và Ấn Độ.

VN cung cấp giày da đi bộ lớn nhất vào Hàn Quốc

TT - Theo Lefaso, trong hai tháng đầu năm 2015, tổng kim ngạch xuất khẩu giày dép các loại sang thị trường Hàn Quốc đạt khoảng 62 triệu USD.

​Xuất khẩu vali, túi xách tăng kỷ lục

TT - Ngày 30-1, Hiệp hội Da giày, túi xách Việt Nam (Lefaso) cho biết kim ngạch xuất khẩu ngành hàng vali, túi xách đạt 2,5 tỉ USD trong năm 2014, tăng đến 31,21% so với năm trước.

Tỉ lệ nội địa hóa ngành da vẫn ở mức thấp

TT - Hiệp hội Da giày VN (Lefaso) cho biết tỉ lệ nội địa hóa trong lĩnh vực da thuộc của ngành da giày hiện rất thấp, chỉ đạt khoảng 30%.