02/02/2021 14:23 GMT+7

Lee Nguyễn và CLB TP.HCM được bay miễn phí ở V-League và Cúp quốc gia 2021

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Sáng 2-2, CLB TP.HCM đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ vận chuyển chính thức ở mùa giải 2021. Theo đó, Bamboo Airways sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ phụ trợ cho CLB TP.HCM ở V-League và Cúp quốc gia 2021.

Lee Nguyễn và CLB TP.HCM được bay miễn phí ở V-League và Cúp quốc gia 2021 - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng (trái) bắt tay phó tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành tại lễ công bố - Ảnh: N.K.

Dù công bố hôm nay (2-2), nhưng CLB TP.HCM đã được Bamboo Airways tài trợ di chuyển ra Đà Nẵng đá với chủ nhà SHB Đà Nẵng ngay từ trận mở màn V-League 2021 hôm 17-1.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Trương Phương Thành - phó tổng giám đốc Bamboo Airways - hi vọng sự hợp tác sẽ góp phần đem đến thành công mới cùng những trận cầu đẹp mắt và có tính chuyên môn cao từ CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn và CLB TP.HCM được bay miễn phí ở V-League và Cúp quốc gia 2021 - Ảnh 2.

Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn tại lễ công bố nhà tài trợ - Ảnh: N.K.

Về phần mình, chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ: "Việc hợp tác với Bamboo Airways trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cho CLB TP.HCM có ý nghĩa quan trọng trong quá trình thi đấu, nghỉ ngơi và hồi phục. Nó giúp toàn đội yên tâm trong những chuyến di chuyển đến sân khách nhằm đạt được kết quả thi đấu tốt nhất".

Tiền vệ người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn cũng đánh giá cao cách vận hành bóng đá chuyên nghiệp của CLB TP.HCM. "Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập CLB TP.HCM, đội bóng cho thấy sự chuyên nghiệp trong vận hành cũng như kêu gọi tài trợ. Điều này càng thôi thúc chúng tôi thi đấu và gặt hái thành công cùng CLB".

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên