Tag: lệch chuẩn

Từ tháng 7 sẽ có thêm hình thức chế tài người nổi tiếng lệch chuẩn trên mạng

Dự kiến tháng 7 sẽ ban hành nghị định mới về quản lý, cung cấp, sử dụng Internet và thông tin trên mạng, trong đó bổ sung nhiều quy định mới để xử lý hành vi lệch chuẩn trên mạng.

'Thuốc' nào trị các 'thánh chửi' trên mạng?

"Càng chửi bậy càng nổi, càng nổi càng… có tiền" - từ suy nghĩ lệch lạc đó mà ngày càng có nhiều 'thánh chửi' xuất hiện làm ô nhiễm môi trường mạng xã hội. 'Thuốc' nào trị bệnh chửi bậy trên mạng?

Hùa nhau 'chửi' người khác trên mạng xã hội: Chúng ta đang bất lực và giả tạo?

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, nếu không dừng lại, chúng ta sẽ ngày càng bị cuốn theo dòng xoáy hùa nhau chửi người khác trên mạng xã hội. Lúc đó, hễ mỗi lần lên mạng xã hội, chúng ta lại chực chờ chuyện người khác sai lầm để chửi mắng cho hả dạ.

Chửi bậy, khoe thân trên TikTok: Chỉ có phạt nặng mới giảm bớt... tào lao!

TTO - Liên quan tài khoản TikTok Hoàng Minh bị phạt 10 triệu đồng và chuyển hồ sơ đến công an các địa phương có liên quan để tiếp tục làm rõ từng hành vi vi phạm pháp luật, bạn đọc cho rằng đó là cái giá phải trả, để ngăn bớt những chuyện tào lao.

Ngăn chặn ứng xử lệch chuẩn trên mạng

TTO - Quyền tự do cá nhân được Nhà nước tôn trọng và bảo vệ không chỉ bằng Hiến pháp mà còn bằng nhiều bộ luật và các văn bản quy phạm pháp luật khác nhau.