Tag: Lê Vân

'Cô Duyên đánh tan tất cả định kiến về người Việt từ phim Hollywood'

Giao lưu khán giả TP.HCM nhân buổi chiếu 'Bao giờ cho đến tháng mười', đạo diễn Đặng Nhật Minh tự hào vì bộ phim đã đánh tan định kiến về người Việt do phim Hollywood tạo ra.

Lễ đưa tiễn NSND Trần Tiến: 'Hãy nhớ đến tôi một Trần Tiến thế thôi'

Lễ truy điệu nghệ sĩ Trần Tiến diễn ra xúc động trong những giai điệu và ca từ đẹp của bài hát 'Em ơi Hà Nội phố' và những lời cảm động, những vần thơ đầy triết lý nhân sinh, đậm tinh thần Phật pháp do ba cô con gái Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đọc.

NSND Trần Tiến: Người sừng sững hào hoa và lịch lãm

Khi NSND Trần Tiến và Doãn Hoàng Giang qua đời, giới sân khấu, điện ảnh và khán giả mới giật mình, hẫng hụt bởi biết rằng những người cuối cùng của một thế hệ nghệ sĩ vàng đã ra đi.

NSND Trần Tiến qua đời chiều mùng 1 Tết

Diễn viên, NSND Trần Tiến - cha của ba nữ nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam là Lê Khanh, Lê Vân, Lê Vi - vừa qua đời chiều 22-1 (mùng 1 Tết Quý Mão) vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 86 tuổi.

Khai mạc giải golf gây quỹ "Tiếp sức đến trường" 2014

TTO - Trưa 19-7, 160 golf thủ là các doanh nhân đã tham dự lễ khai mạc Giải golf gây Quỹ "Tiếp sức đến trường" năm 2014 do báo Tuổi Trẻ, Công ty phân bón Bình Điền, VTV Đài truyền hình Việt Nam và Công ty golf Long Thành tổ chức.

Tuổi Trẻ nhất giải báo chí thường niên Lao động - việc làm 2013

TT - Sáng 29-4, tại Câu lạc bộ báo chí Hà Nội, Hội Nhà báo VN và Tổ chức Lao động quốc tế tại VN (ILO) đã tổ chức lễ trao giải báo chí thường niên Lao động - việc làm 2013.

Flashmob: "Máu lửa" vì cộng đồng

TTXuân - Trào lưu nhảy flashmob vì cộng đồng ở TP.HCM mấy năm qua thu hút đông đảo bạn trẻ, trở thành một hoạt động tích cực với nhiều bạn trẻ khi mục đích của flashmob không chỉ là nhảy mà là nhảy có ý nghĩa.

Cho đường về nhà ăn tết gần hơn

TTO - Những ngày gần tết Giáp Ngọ, hầu hết các bệnh viện đều cố gắng cho những bệnh nhân tạm ổn định phác đồ điều trị về sum họp ăn tết cùng gia đình.

Giúp trẻ vị thành niên tránh xa chất gây nghiện hợp pháp

TT - Sáng 11-12 tại TP.HCM, Hội Phòng chống HIV/AIDS TP.HCM cùng Tổ chức hỗ trợ điều trị trẻ lang thang đường phố nghiện ma túy Fontana đã tổ chức hội thảo “Phòng ngừa lạm dụng chất gây nghiện ở thanh thiếu niên”.

TP.HCM: Cuối năm lao động thời vụ dự báo tăng đột biến

TT - Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực TP.HCM cho biết trong ba tháng cuối năm, dự báo số lượng lao động thời vụ sẽ tăng đột biến.