Tag: Lê Thánh Tôn

Phố Hàn, phố Nhật ‘thay áo mới’, tiệm này đóng cửa tiệm khác mọc lên

TTO - Những hình ảnh của Tuổi Trẻ Online ghi nhận vào năm 2020 tại khu "phố" Hàn, "phố" Nhật hoàn toàn trái ngược với hiện nay, khi các con phố đã “thay áo mới”, nhiều doanh nghiệp lại khởi sự kinh doanh sau “bão” COVID-19.

Từ 19-5: Học sinh, sinh viên được vay tối đa 4 triệu đồng/tháng

TTO - Từ tháng 5-2022, một số chính sách, quy định về giáo dục có hiệu lực. Trong đó, có những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên.

Chạy mô tô nẹt pô trước trụ sở UBND TP.HCM, bị phạt 500.000 đồng

TTO - Người đàn ông chạy mô tô, khi đến giao lộ Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn, quận 1 đã nẹt pô lớn tiếng gây ảnh hưởng đến trụ sở UBND TP.HCM. Công an quận 1 đã mời người này lên làm việc và lập biên bản xử lý.

Parkson Saigontourist Plaza khai trương tầng 1

Vào ngày 31-7-2020, Parkson Saigontourist Plaza (35Bis-45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra hoạt động khai trương chào đón không gian mua sắm mới tại tầng 1.

Những phố đêm ở Sài Gòn ‘xập xình’ trở lại đón... khách ta

TTO - Tối muộn 9-5, những con phố chuyên kinh quan quầy bar, quán rượu, massage, dịch vụ ẩm thực ở khu "Tây balô" Bùi Viện, Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, đường Lê Thánh Tôn... đã sáng đèn đón khách trở lại sau một đêm “mừng hụt”.

Phố bar, massage Nhật Bản ở quận 1 vắng như… tết

TTO – Suốt 15 năm làm bảo vệ dân phố Nhật Bản ở đường Lê Thánh Tôn (quận 1), ông Nguyễn Minh Tiến kể rằng đây là lần đầu tiên vào tối cuối tuần gần 80 quầy bar, massage ở con đường nhộn nhịp này đồng loạt đóng cửa, tắt đèn vắng hoe như… tết.

Những hàng me Sài Gòn

TTO - Sau khi cơn mưa đứt hạt, trời trong dịu mát, đi tản bộ trên đường Pasteur để tận hưởng buổi chiều nhẹ nhưng bỗng dưng những hạt nước từ đâu rơi xuống ướt cả vai.

Ngày mai, cấm xe đường Lê Thánh Tôn, hạn chế xe đường Nguyễn Huệ

TTO - Theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, việc cấm và hạn chế xe lưu thông như trên nhằm tổ chức các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc.

Hạn chế lưu thông trên đường Nguyễn Huệ - Lê Thánh Tôn

TTO - Nhằm tổ chức hoạt động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp TP năm 2018. Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo về việc hạn chế lưu thông trên đường Nguyễn Huệ và Lê Thánh Tôn.

Nửa ngày của Thủ tướng Canada Trudeau tại TP.HCM

TTO - Từ trưa 9-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã có mặt tại TP.HCM. Chỉ trong nửa ngày, vị thủ tướng trẻ đã có rất nhiều hoạt động khác nhau tại thành phố.