01/05/2023 14:38 GMT+7

Lê Phương, Tường Vi - chị em cùng vướng Bẫy… giàu sang

Những cô gái tìm cách lấy chồng giàu để đạt mục đích đổi đời số phận ra sao? Bộ phim truyền hình mới Bẫy với câu chuyện của hai chị em do Lê Phương và Tường Vi hóa thân sẽ phần nào trả lời câu hỏi này.

Lê Phương, Tường Vi - chị em cùng vướng Bẫy… giàu sang - Ảnh 1.

Lê Phương và Tường Vi trong phim Bẫy - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Lê Phương vào vai người chị tên Thanh tính tình hiền lành, ít bộc lộ cảm xúc thật. Vì nghe lời mẹ, cô phải từ bỏ tình yêu của mình để làm dâu trong gia đình giàu có Hai Ngọc. Đây lại tiếp tục vai hiền lành - vốn là sở trường của diễn viên Lê Phương.

Còn Tường Vi vào vai người em Xuân được xem như một vai diễn làm mới mình. Xuân có tính cách hoàn toàn khác biệt với chị. Cô xinh đẹp, quyến rũ và muốn dùng ưu thế này để trở thành con dâu nhà quyền thế. 

Dù chị Thanh đã hết sức can ngăn, nhưng Xuân vẫn quyết định tiếp tục trở thành con dâu thứ hai của gia đình Hai Ngọc. Thanh, Xuân trở thành chị em bạn dâu.

Lê Phương, Tường Vi - chị em cùng vướng Bẫy… giàu sang - Ảnh 2.

Từ phải qua: Quách Ngọc Tuyên, Lê Phương, Tường Vi trong phim Bẫy - Ảnh: ĐPCC

Những quyết định chóng vánh và sai lầm của Thanh và Xuân đều xuất phát từ ước mơ đổi đời, giàu có để người khác kính nể, ganh tị của mẹ - bà Mộng. 

Và để đạt được mục đích, bà bất chấp tất cả, dùng hai cô con gái của mình làm công cụ thực hiện giấc mộng giàu sang mà bản thân bà không thể làm được.

Thế nhưng, cuộc sống trong gia đình quyền lực, giàu có của Thanh và Xuân không êm đẹp như bà Mộng nghĩ.

Gian nan hoàn thành phim

Đạo diễn Quốc Thuận thực hiện phim cho biết rằng Bẫy khai thác khá thẳng thắn quan điểm của một số gia đình hiện nay muốn gả con gái vào chốn giàu sang để con được sung sướng, hạnh phúc. 

Cũng như có cô gái tin vào sức mạnh đồng tiền để rồi họ trở thành nô lệ và bị đồng tiền chi phối.

Đạo diễn kể khi phim lên sóng anh rất mừng vì bộ phim này có quá nhiều kỷ niệm sóng gió như tên ban đầu Sóng gió hào môn.

Lê Phương, Tường Vi - chị em cùng vướng Bẫy… giàu sang - Ảnh 3.

Cảnh trong phim Bẫy - Ảnh: ĐPCC

Bẫy sản xuất cách đây hai năm: "Hai năm trước, dịch COVID-19 vừa mới tạm ổn. Đoàn phim đã vất vả để có được bối cảnh quay vì lúc đó nơi nào cũng e ngại đông người. Anh em trong đoàn lần lượt bị COVID-19 nên kịch bản phải sửa chữa nhiều, lịch quay thay đổi liên tục…

Mừng là các diễn viên trong đoàn ai cũng đồng cam chịu khổ để hoàn thành bộ phim này", Quốc Thuận chia sẻ.

Ngoài Lê Phương, Tường Vi, phim Bẫy có sự tham gia của diễn viên Phương Dung, Việt Anh, Như Phúc, Công Ninh, Quách Ngọc Tuyên… phát sóng lúc 22h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 1-5.
Phim truyền hình Việt một thời say mê: Người đẹp Tây Đô, Những nẻo đường phù sa...Phim truyền hình Việt một thời say mê: Người đẹp Tây Đô, Những nẻo đường phù sa...

'Người đẹp Tây Đô', 'Những nẻo đường phù sa', 'Đất phương Nam'… là các tác phẩm kinh điển của phim truyền hình Việt, để lại dư âm dài lâu trong lòng khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên