Lê Nữ Yến Nhi là quán quân Micro vàng 2019

20/10/2019 09:53 GMT+7

TTO - Chinh phục được bốn MC kỳ cựu và khó tính, trong đó có Trấn Thành ở chủ đề 'Radio xanh' mang thông điệp bảo vệ môi trường, Yến Nhi đã trở thành quán quân Micro Vàng 2019 vào tối 19-10.

Lê Nữ Yến Nhi là quán quân Micro vàng 2019 - Ảnh 1.

Phút đăng quang của các quán quân, á quân Micro vàng 2019 - Ảnh: TRẦN MINH HUY

Cuộc thi Micro vàng 2019 vừa khép lại với đêm Gala trao giải diễn ra vào tối 19-10 tại nhà hát VOH Music One (TP.HCM).

Đêm thi là cuộc so tài của top 7 thí sinh ở chủ đề Radio xanh. Trên sân khấu đậm chất thơ, với hình ảnh của phòng thu, của những chiếc radio mang dấu ấn thời gian, các thí sinh không chỉ truyền tải tốt thông điệp về môi trường mà còn kêu gọi công chúng hãy yêu làn sóng phát thanh, yêu chiếc radio nhiều hơn.

Câu chuyện về giảng đường xanh, những chuyến xe vui vẻ, những lát cắt chuyện đời chuyện nghề, hay những đêm thành phố nhiều kỷ niệm… vì thế đã được vẽ lên thật đẹp, thật sống động qua cách tương tác, giao lưu và ứng biến của các thí sinh.

Giám khảo khách mời Trấn Thành liên tục gật gù khi nghe phần thi của Lê Nữ Yến Nhi với chương trình Chuyến xe vui vẻ. Anh cũng khẳng định: "Yến Nhi được sinh ra là để làm nghề này". Phần thi của Yên Nhi cũng được giám khảo Hữu Luân, Công Vinh và Tú Trinh dành nhiều lời ngợi khen.

"Cảm xúc trong giây phút này khó mà nói thành lời, hạnh phúc, vỡ òa, và biết ơn những anh chị, thầy cô đã chỉ dạy đi cùng mình để mình có thể may mắn đạt được ngôi vị quán quân. Mình cảm ơn vì đã cho mình gặp được những người có cùng sở thích, tiếp thêm niềm tin và nuôi dưỡng cơ hội làm phát thanh của mình" - tân quán quân Micro vàng 2019, Lê Nữ Yến Nhi nói.

Bên cạnh chiến thắng của Yến Nhi - MC 24 tuổi đến từ Huế, ban tổ chức đã trao giải cho hai á quân là Hà Thị Diễm (25 tuổi, Bình Thuận) và Trần Kim Liên (23 tuổi, TP.HCM).

7 thí sinh đối mặt Trấn Thành tại chung kết Micro Vàng 2019 7 thí sinh đối mặt Trấn Thành tại chung kết Micro Vàng 2019

TTO - Sau ba tháng diễn ra, cuộc thi Micro Vàng 2019 do Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức đã chọn được bảy giọng nói làm xao xuyến lòng người vào chung kết xếp hạng, diễn ra lúc 19h ngày 19-10 tại Nhà hát VOH (TP.HCM).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận