Tag: Lê Minh Thành

Lê Minh Thành nhớ mãi tiếng thầy Hữu Châu trong phim Lô tô: Thành ơi, cháy rồi!

Diễn viên Lê Minh Thành đang ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình qua các vai diễn trên phim ảnh. Trong hành trình thực hiện ước mơ trở thành diễn viên, Lê Minh Thành bảo luôn có bóng dáng của những người thầy.

Nguyễn Phi Hùng, Lê Minh Thành… tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhi ung thư

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng các nghệ sĩ, người đẹp, đại diện nhà tài trợ đã đồng hành với 'Ước mơ của Thúy' tặng quà trung thu cho các bệnh nhi ung thư.

Lê Minh Thành bối rối yêu trong 'Hoa hồng cho sớm mai'

Chủ tịch Trung của diễn viên Lê Minh Thành trong 'Hoa hồng cho sớm mai' đang được khán giả yêu thích, bởi hành trình từ thù sang yêu của nhân vật này khá dễ thương.

Tường Vi: Nhiều phụ nữ tự cho mình không làm được việc gì

Hành trình làm lại cuộc đời của cô gái tù tội Hằng (Tường Vi) trong phim 'Hoa hồng cho sớm mai' nhận được sự thương cảm từ khán giả.

Nghỉ lễ 1-5, cùng làm món tôm càng xanh sốt cay với 'anh trưởng ấp' Lê Minh Thành

TTO - Tôm càng xanh sốt cay là một trong những món ăn hấp dẫn cho những bạn 'đạo' tôm và thích ăn cay. Món ăn có sự hòa quyện của ớt sa tế, bơ, tỏi cùng nguyên liệu chính là tôm càng xanh có thịt ngọt và dai.

Diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành về quê, tham gia chống dịch

TTO - Diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành tranh thủ những ngày không đi diễn về thăm gia đình ở Đồng Tháp, Bến Tre. Khi tỉnh nhà bị giãn cách, họ nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trên quê hương mình.

Hai chàng trai miền Tây trên màn ảnh nhỏ mùa tết

TTO - Tết này, hai diễn viên trẻ Võ Tấn Phát và Lê Minh Thành xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ. Trước đó, họ là những cái tên được khán giả yêu thích trong năm 2020.

‘Gái già lắm chiêu’ lại đại thắng giải thưởng Ngôi sao xanh 2020

TTO - Bộ phim ‘Gái già lắm chiêu 3’ của bộ đôi Bảo Nhân - NamCito thắng giải Ngôi sao xanh lần thứ 7 năm 2020 ở 4 hạng mục: Phim hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Sáng tạo xuất sắc.

Truy tố cựu cán bộ công an chiếm đoạt tiền của bị can

TTO - Được giao giữ điện thoại của bị can buôn ma túy, Lê Minh Thành đã mở ứng dụng ngân hàng điện tử của bị can trên điện thoại rồi tìm cách chiếm đoạt 157 triệu đồng.

Đại Nghĩa, Lê Minh Thành, Jack Lee...  mỗi người một tay làm việc thiện

TTO - Trong giai đoạn giãn cách xã hội, không chỉ nghỉ ngơi tái tạo năng lượng, một số nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực hướng đến cộng đồng xã hội.