Tag: Lê Hiếu

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn lại gây thương nhớ trong Dấu ấn vàng son

Tối 12-3, đêm nhạc Dấu ấn vàng son đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của các ca sĩ như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Thu Phương…

Binz, SlimV, 16 Typh, Lê Hiếu xuất hiện trong MV của GONZO, chuyện gì xảy ra?

Sau 3 năm gia nhập SpaceSpeakers Label, GONZO chính thức ra MV mang tên Dear. 'Đây là MV mà GONZO tự hào nhất từ đầu sự nghiệp đến giờ' - GONZO nhấn mạnh.

Giữa mịt mù mưa rừng, Đức Trí nhìn lại 25 năm âm nhạc

TTO - "Đức Trí live concert - Hoa nắng tôi" đã bắt đầu ở một nơi ít ai nghĩ đến, một khu rừng cách Đà Lạt hơn 25km. Khoảng 1.000 khán giả đã cùng nhạc sĩ Đức Trí nhìn lại chặng đường 25 năm kể từ bản thu âm "Ta chẳng còn ai".

Mô hình âm nhạc 'Xin chào' chuẩn bị 'Bắc tiến', nhân tiện tạt luôn sang Hàn Quốc

Nghe những bài tình bất hủ qua các giọng ca lãng mạn giữa rừng lá mùa thu, bên cạnh hồ nước có bầy thiên nga bơi lội... Chỉ tưởng tượng đến đó thôi đã muốn bay ngay ra Hà Nội để hòa mình vào Xin chào: Live in Nature - Hát giữa thiên nhiên.

Hoa khôi golf Việt Nam không thi áo tắm; Lê Hiếu gặp Nguyên Hà tại Gương thần

TTO - Hoa khôi golf Việt Nam thay thi áo tắm bằng trang phục golf; 50 thí sinh Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 tranh giải; Nam Em hát Thần Chú Dược Sư; Lê Hiếu gặp Nguyên Hà tại Gương thần... là những tin giải trí được quan tâm ngày 28-8.

Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Lân Nhã đưa khán giả trở về với ký ức

TTO - Với chủ đề Ký ức, chương trình âm nhạc Sun Memory số đầu tiên đưa khán giả về miền ký ức của mỗi người qua những bản hit từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu và Lân Nhã.

Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Lân Nhã đánh thức ký ức âm nhạc

Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Lân Nhã sẽ mang đến khán giả một không gian âm nhạc gợi nhớ ký ức qua những bản hit làm nên tên tuổi trong ‘Sun memory - Ký ức âm nhạc’ số đầu tiên.

Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... tham gia Sao nhập ngũ

TTO - Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú… tham gia Sao nhập ngũ; 'Người ấy là ai' mùa 4 có gì mới lạ?; Lê Hiếu, Nguyên Hà hát trong đêm nhạc Quốc Bảo; 'Thương ngày nắng về' phần 2 chốt ngày lên sóng... là những tin được quan tâm ngày 1-3.

Thảo Vân không dẫn Táo Quân; Uyên Linh, Thùy Chi... thăng hoa trong đêm nhạc Đức Trí

TTO - Thùy Chi, Uyên Linh, Văn Mai Hương thăng hoa trong đêm nhạc Đức Trí; 'Rap Việt' tìm ra top 8 vào chung kết; Phùng Thế Phi chiến thắng 'Én Xuân'; MC Thảo Vân vắng mặt ở 'Táo Quân'... là những thông tin được quan tâm ngày 16-1.

Đức Trí tổ chức đêm nhạc 'Nỗi yêu bé dại' cùng 4 khách mời đặc biệt

'The show Vietnam' tiếp tục mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc mới lạ với đêm nhạc Đức Trí cùng chủ đề 'Nỗi yêu bé dại'.