Lê Giang rợn người kể: ‘Chị lại sống nữa…’

05/12/2017 11:04 GMT+7
Nụ cười hạnh phúc của ba mẹ con nghệ sĩ Lê Giang - Ảnh: Lê Nhân

TTO - Đó là câu than đau đớn của Lê Giang khi kể lại câu chuyện tự tử vì bị nghi đánh chồng trong 'Sau ánh hào quang' đêm 5-12.

Vì không cho mượn tiền, Lê Giang bị người giúp việc tố "lăng chạ" cùng người khác. Nổi cơn thịnh nộ, chồng cô đã đến tận nơi mắng chửi ông chủ tiệm vàng. 

Chán nản, Lê Giang hẹn gặp chồng để bàn chuyện hai đứa con và chấm dứt cuộc sống chung.

Chẳng may, Duy Phương bị người lạ chặn đánh trên đường đến gặp Lê Giang, khiến cô mang tiếng thuê giang hồ đánh chồng. Lê Giang bị Duy Phương cấm vào thăm anh và chịu sự ghẻ lạnh, cô lập từ các đồng nghiệp.

Gia đình tan nát, bị tẩy chay đến mất hết show diễn, Lê Giang quyết định tự tử. "Sống bây giờ không ai tin mình, mà cũng không biết làm gì ra tiền nữa, vì không ai cho chị diễn, mà cũng không ai nhìn mình nữa".

"Chị mướn một khách sạn và không biết như thế nào mà người của khách sạn chở chị vào bệnh viện súc ruột. Chị tỉnh dậy thấy chị còn sống nữa. Chị lại… sống nữa".

Lê Giang rợn người kể lại

Rồi may mắn, Lê Giang lại được Phước Sang gọi về và giao cho các vai diễn... 

Nhắc đến Lê Giang, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nữ hoàng dao kéo với hàng chục lần phẩu thuật thẩm mỹ. "Cứ vài ba tháng, chị lại muốn sửa một thứ gì đó trên mặt", Lê Giang thú nhận. 

Thiếu sự dạy dỗ của mẹ cha, Duy Phước thừa nhận mình từng là một đứa con ngỗ nghịch. Bị cha quở mắng, Duy Phước chạy về sống nhờ cạnh mẹ. 

Trong một cuộc vui, Duy Phước bị gãy chân phải nhập viện. Khi ấy, những giọt nước mắt và cái ôm của Lê Giang đã phần nào cảm hóa suy nghĩ của một đứa con hoang đàng. 

Lê Lộc cũng về sống cùng mẹ khi đối diện với những mâu thuẫn, bất đồng với cha. "Khi về ở với mẹ em rất sợ vì khoảng cách giữa hai mẹ con quá lớn".

Tại Sau ánh hào quang, Lê Lộc lần đầu tiên xin lỗi và nói lời yêu mẹ trên sóng truyền hình, còn Duy Phước xin khép lại nỗi đau của cha mẹ vì ai cũng có quá khứ của mình...

Tâm sự tha hương cô độc của danh ca Họa Mi Tâm sự tha hương cô độc của danh ca Họa Mi Thủy Tiên kể chuyện Công Vinh thế chỗ Ưng Hoàng Phúc ra sao Thủy Tiên kể chuyện Công Vinh thế chỗ Ưng Hoàng Phúc ra sao Xem clip cuộc hội ngộ xúc động giữa ca sĩ Thanh Hà và mẹ Xem clip cuộc hội ngộ xúc động giữa ca sĩ Thanh Hà và mẹ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận