Tag: lễ độc thân

Chỉ 1 tháng, người Việt chi hơn 31.000 tỉ đồng mua sắm trên các sàn thương mại điện tử

Trong tháng 11, các sàn thương mại điện tử có tổng doanh thu hơn 31.000 tỉ đồng, với "anh cả" là Shopee.

Ngày hội khuyến mãi ở thời "sale" quanh năm

TTCT - Giữa thời thắt chặt chi tiêu và chuyện "sale sập sàn" diễn ra rải rác hầu như suốt năm, những ngày hội mua sắm như Ngày lễ độc thân hay Black Friday có còn sức hút?

Mưa khuyến mãi ngày lễ độc thân 11-11

Ngày lễ độc thân 11-11 được coi là lễ hội mua sắm lớn nhất Trung Quốc. Tại Việt Nam, ngày lễ này ngày càng được trông đợi và trở thành sự kiện mở màn cho mùa mua sắm cuối năm.

Tưng bừng đại tiệc mua sắm 11-11 với trăm ngàn vé khuyến mãi giảm 50%

Mừng "Lễ Độc thân" 11-11 - ngày hội mua sắm lớn nhất năm, nhanh tay săn ngay trăm ngàn vé khuyến mãi giảm đến 50% cùng Vietjet bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Chàng trai Trung Quốc đánh son hút 150 triệu người xem livestream

Hơn 150 triệu người Trung Quốc đã theo dõi buổi livestream kéo dài 7 tiếng của 'ông hoàng son môi' Lý Giai Kỳ trên một ứng dụng mua sắm.

Lễ độc thân săn deal tại Co.opmart và Co.opXtra

Thời gian gần đây, theo đánh giá của thị trường, Saigon Co.op đã bắt 'trend' rất nhanh, và liên tục tung ra những chương trình đa dạng nhằm thu hút những nhóm đối tượng khác nhau.

Lễ độc thân - Ngày hội mua sắm của người Trung Quốc

Ngày 11/11 không còn chỉ là ngày Lễ độc thân mà còn được coi là “ngày hội mua sắm” của người người Trung Quốc và đang có xu thế lan rộng sang nhiều nước.

Ngày độc thân của người trẻ nhưng Jack Ma mới làm 11-11 nổi tiếng

TTO - Nếu các sinh viên là 'cha đẻ' của ngày độc thân 11-11 thì chính người đàn ông quyền lực Mã Vân (Jack Ma) là người chắp thêm đôi cánh để bốn cây gậy đơn độc 'tủa' ra khắp bốn phương trời.

Ngày độc thân 11-11 là cơ hội mua sắm hay khát vọng ẩn sau nỗi cô đơn?

TTO - Ngày lễ độc thân 11-11 dưới tác động của mạng xã hội đã trở thành một lễ hội văn hóa thương mại, nhưng ẩn sau đó còn là sự thay đổi về quan điểm đối với tình yêu và hôn nhân của giới trẻ.

Ý nghĩa ngày lễ độc thân 11-11

Ngày 11-11 hàng năm được xem là “ngày lễ độc thân” của giới trẻ các nước trên thế giới và quy mô lớn nhất ở Trung Quốc.