Tag: lễ đăng quang

Tranh cãi đêm đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc như hội chợ

Fan sắc đẹp khắp nơi buông lời chỉ trích ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc khi thực hiện đêm đăng quang theo kiểu 'chiếu lệ' không khác gì hội chợ

Bị dân chỉ trích sau chuyến đi dự lễ đăng quang, ngoại trưởng Papua New Guinea từ chức

Ngoại trưởng Justin Tkatchenko của Papua New Guinea từ chức sau những chỉ trích về chuyến đi xa xỉ tới dự lễ đăng quang của Vua Anh Charles III và những phát ngôn "vạ miệng" của ông.

Biểu cảm Katy Perry ngơ ngác tìm chỗ ngồi trở thành meme hài mới

Là khách mời dự Lễ đăng quang của nhà vua Charles III, mọi hành động, biểu cảm của ca sĩ Katy Perry đều được chú ý và trở thành chủ đề chọc cười cư dân mạng.

Vua Charles III cảm kích tình cảm của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và lãnh đạo cấp cao Việt Nam

Vua Charles III bày tỏ cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Việt Nam khi gặp Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Các lãnh đạo thế giới chúc mừng Vua Charles III đăng quang

Các lãnh đạo thế giới, gồm Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, đã gửi lời chúc mừng Vua Charles III trong ngày đăng quang.

Vua Charles III thực hiện lễ đăng quang với các nghi thức truyền thống, chính thức trở thành người đứng đầu hoàng gia Anh. An ninh được thắt chặt quy mô lớn nhất trong nhiều thập kỷ...

Tin tức thế giới 6-5: Vua Charles III đăng quang hôm nay; Mỹ viện trợ vũ khí cho Đài Loan

Động đất liên hoàn ở Nhật khiến nhiều người chết và bị thương; Mỹ viện trợ Đài Loan 500 triệu USD bằng vũ khí.

Lễ đăng quang của vua Anh: Một dịp làm ăn lớn

TTCT - Vua Anh Charles III đăng quang vào thứ bảy này (6-5). Đó tất nhiên là sự kiện lịch sử của nước Anh, nhưng đồng thời cũng sẽ là một dịp làm ăn ngon lành với không ít người, trong khi những người khác lại có lý do để phàn nàn...

Công bố thiệp mời tham dự lễ đăng quang Vua Charles III

Mới đây, tấm thiệp mời tham dự lễ đăng quang của Vua Charles III và Vương hậu Camilla đã được trang Royal UK, trang web chính thức của Hoàng gia Anh, tiết lộ.

Con của Harry và Meghan không được mời đến lễ đăng quang của Vua Charles III

Vì cặp đôi chưa xác nhận sự hiện diện của mình, hai con của Harry và Meghan hiện không được phía Hoàng gia Anh mời tham dự lễ đăng quang Vua Charles III.