Tag: lễ ăn hỏi

Hình ảnh Puka duyên dáng trong áo dài đỏ, đeo bộ trang sức cưới bằng vàng, tình tứ bên Gin Tuấn Kiệt điển trai, lịch lãm với bộ vest trắng khiến dân tình đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi đã bí mật làm lễ ăn hỏi sau khi công khai cầu hôn?

Hồ Quang Hiếu 'chèo ghe' đi hỏi cưới Tuệ Như

Sau nửa năm hẹn hò, sáng 2-8 lễ ăn hỏi của ca sĩ Hồ Quang Hiếu và bạn gái kém 17 tuổi Tuệ Như chính thức diễn ra tại nhà gái ở Cà Mau.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh phủ nhận tin đồn 'đã tổ chức lễ ăn hỏi'

Khiến cả showbiz dậy sóng vì bí mật hẹn hò rồi tổ chức ăn hỏi, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đồng loạt lên tiếng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Khánh Thi - Phan Hiển nhận tiền, vàng trĩu tay ngày ăn hỏi

Sáng 12-12, lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển đã diễn ra tại tư gia. Ngoài "khu vườn cổ tích", dàn phù dâu phù rể xinh tươi mà cả hai mang vào lễ hỏi, netizen không khỏi choáng váng với phần "của hồi môn" mà cả hai nhận từ gia đình.

Đẳng cấp gia đình tỉ phú: Đón con dâu hoa hậu bằng xích lô!

Gia đình chú rể Đỗ Vinh Quang ngồi trên đoàn xe xích lô, mang sính lễ đến hỏi cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong chiều 17-10.

Dàn bê tráp toàn hoa hậu, mỹ nam trong đám hỏi Bình An - Phương Nga

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Bình An - Phương Nga vừa diễn ra gây choáng ngợp bởi visual 'đỉnh của chóp' từ cô dâu - chú rể cho đến dàn bê tráp toàn hoa hậu, mỹ nam đình đám.

Đám cưới đi đón dâu tới sát nhà cô dâu phải quay về vì COVID-19

TTO - Dịch COVID-19 bùng phát tại Hải Dương và Quảng Ninh khiến nhiều gia đình phải tạm hoãn tổ chức đám cưới theo lịch đã xếp trước đó, có trường hợp đi đón dâu nhưng bất thành và phải quay trở về, dù đã đến sát nhà cô dâu.

Độc đáo lễ ăn hỏi dân tộc Phù Lá

TTO - Từ nay đến đầu tháng 12 âm lịch, khi nông nhàn cũng là lúc người Phù Lá tổ chức cưới hỏi cho con em mình. Nếu đã đến cao nguyên trắng Bắc Hà, bạn hãy dành thời gian vượt núi ghé thăm bản của người Phù Lá, tìm hiểu nghi lễ, phong tục cưới hỏi độc đáo này.