Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng

08/08/2020 13:30 GMT+7

Chung tay hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Lazada Việt Nam vinh dự đồng hành cùng chiến dịch truyền thông 'Niềm tin chiến thắng' do Bộ Y tế phát động.

Theo đó, Lazada sẽ đồng hành cùng Bộ Y tế lan tỏa các thông điệp lạc quan, tích cực của Chiến dịch "Niềm tin chiến thắng" với nhiều hoạt động phong phú trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội và ứng dụng mua sắm Lazada.

Cũng nhân dịp này, Lazada Việt Nam đã tiến hành trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế với tổng trị giá 1.6 tỉ đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sỹ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Đà Nẵng.

Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo vệ y tế cho đại diệnỦy ban Mặt trận Tổ Quốc Thành Phố Đà Nẵng

Bên cạnh việc chung tay cùng Chính phủ và các cơ quan chức năng, Lazada vẫn đang tiếp tục chủ động thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho khách hàng và nhà bán hàng trong giai đoạn này như triển khai giai đoạn 2 của chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà" và triển khai các gói hỗ trợ cùng nhiều hoạt động huấn luyện liên tục giúp nhà bán hàng dễ dàng tham gia kinh doanh trên Lazada.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận